Tạo má lúm Thu Cúc

Phẫu thuật hạ gò má – phương pháp hiện đại được nhiều người ưa chuộng

Gò má cao là một trong những khuyết điểm thẩm mỹ rất nhiều người gặp phải. Ở phái nữ, gò má cao thật sự một nỗi tự ti rất lớn. Hiểu được điều này, các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu thế giới đã nghiên cứu ra phương pháp phẫu thuật hạ gò má cho hiệu quả cao.

phau-thuat-ha-go-ma-phuong-phap-hien-dai-duoc-nhieu-nguoi-ua-chuong-3Hạ gò má cao là phương pháp tác động tới vùng xương hai bên gò má thấp xuống khoảng 1 – 2 cm. Khuôn mặt trở nên thanh tú hơn nét khắc khổ sẽ biến mất hoàn toàn. Công nghệ hạ gò má 3D công nghệ Hàn Quốc đơn thực hiện toàn bộ trong khoang miệng nhanh chóng an toàn. Trước khi thực hiện bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám trực tiếp với máy chụp CT cùng với thiết bị 3D – mô phỏng toàn bộ cấu trúc khuôn mặt. Từ đó xác định rõ mức độ cần tác động tới xương gò má đảm bảo không xâm lấn an toàn cao. Phẫu thuật hạ gò má chỉ tác động vào vùng vỏ xương vùng an toàn đã được xác định từ trước, do đó sẽ không có bất kỳ biến chứng nào xảy ra.

phau-thuat-ha-go-ma-phuong-phap-hien-dai-duoc-nhieu-nguoi-ua-chuong-1Trước phẫu thuật, các bác sĩ sẽ xác định xương gò má cần hạ và dùng máy cắt xương siêu âm cắt phần cung gò má, hạ thấp xuống tương xứng chiều cao cần hạ mà bác sĩ đã kiểm tra trước đó. Đặc biệt, các bác sĩ sẽ dựa vào hình ảnh 3D để nắm bắt cấu trúc khuôn mặt tiến hành chỉnh hình chính xác đến từng milimet, tạo đôi má đầy đặn, cân đối và hài hòa với gương mặt, giúp khắc phục triệt để tình trạng gò má cao. Phần xương được tác động cắt gọt bớt trực tiếp, không thể phát triển tiếp tục. Hiệu quả duy trì vĩnh viễn lâu dài.

 

 

phau-thuat-ha-go-ma-phuong-phap-hien-dai-duoc-nhieu-nguoi-ua-chuong-2Phẫu thuật hạ gò má Hàn Quốc 3D thực hiện với quy trình chuẩn Hàn:
Bước 1: Thăm khám tư vấn – Bác sĩ thẩm mỹ sẽ khám và kiểm tra thực sự xương gò má của bạn có cần phẫu thuật hạ thấp hay không. Sau đó, khách hàng sẽ được chụp cấu trúc xương hàm mặt nhờ máy CT Scanner. Với phần mềm mô phỏng 3D, bạn và bác sĩ sẽ thấy được rõ các khuyết điểm trên khuôn mặt và có thể lựa chọn một khuôn mặt phù hợp nhất với mình.

Bước 2: Xét nghiệm và siêu âm – Sau khi thăm khám, khách hàng sẽ được xét nghiệm, siêu âm để bác sĩ đánh giá tình trạng sức khỏe có phù hợp thực hiện phẫu thuật.

Bước 3: Thăm khám sức khỏe tổng quan đảm bảo đủ điều kiện sức khỏe thực hiện hạ gò má

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật hạ gò má

Bước 5: Chăm sóc sau hậu phẫu

Với phẫu thuật này, bạn sẽ nhanh chóng có được gương mặt hài hòa như mong đợi.