Tạo má lúm Thu Cúc

Phẫu thuật hạ thấp xương gò má cao

Người phụ nữ sở hữu đôi gò má cao là đặc điểm không được đánh giá cao trong quan niệm và cái đẹp và tướng số. Để khắc phục tình trạng này, ngày nay khoa học và kỹ thuật tiên tiến đã cho ra đời phương pháp phẫu thuật hạ xương gò má cao.

Quy trình thực hiện phẫu thuật hạ thấp xương gò má cao tại Thu Cúc

Phẫu thuật hạ xương gò má

Khi đến với Thu Cúc, bạn sẽ được các bác sĩ thẩm mỹ trực tiếp thăm khám tình trạng và tư vấn về phương pháp phẫu thuật hạ xương gò má phù hợp.

Xương gò má cao

Sau khi thăm khám và tư vấn, bạn cần thực hiện đủ các bước kiểm tra sức khỏe theo đúng quy định của Bộ Y Tế bao gồm: thử máu, thử phản ứng thuốc, loại trừ những trường hợp chống chỉ định. Toàn bộ dụng cụ sử dụng trong phẫu thuật hạ gò má cao sẽ được khử trùng đầy đủ theo quy định, đảm bảo an toàn.

hạ xương gò má

Bác sĩ sẽ tính toán tỉ mỉ tỷ lệ khuôn mặt và đo vẽ phác thảo kỹ lưỡng trước khi phẫu thuật.

Phẫu thuật hạ gò má

Gây mê là bước không thể thiếu khi thực hiện phẫu thuật. Khách hàng sẽ cảm thấy thoải mái, không đau rát hay khó chịu.

hạ thấp xương gò má

Tiếp theo bác sĩ sẽ tiến hành mổ một đường trong niêm mạc và bóc tách các khoang trống bằng dụng cụ nội soi. Bằng việc sử dụng kỹ thuật tiên tiến, bác sĩ cắt bớt phần gò má cao sao cho phù hợp và hài hòa nhất với toàn bộ khuôn mặt.

phẫu thuật xương gò má

Kết thúc phẫu thuật, vùng điều trị sẽ được khâu lại khéo léo bằng chỉ thẩm mỹ. Phẫu thuật xương gò má cao nhanh chóng và không để lại sẹo

Quá trình phẫu thuật hạ thấp xương gò má cao được thực hiện theo đúng quy chuẩn của Bộ Y Tế dưới bàn tay khéo léo của bác sĩ thẩm mỹ chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm trong nghề.