Tạo má lúm Thu Cúc

Phẫu thuật má lúm được thực hiện như thế nào?

Má lúm đồng tiền là nét duyên mà rất nhiều chị em phụ nữ mơ ước có được. Tuy nhiên, tạo hóa lại không ưu ái trao tặng nét đẹp này cho tất cả mọi người. Bởi vậy để thỏa mãn mong muốn sở hữu chiếc má lúm cho các chị em, phương pháp phẫu thuật tạo má lúm đã được cho ra đời. Phẫu thuật má lúm được thực hiện như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

1. Phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền được tiến hành như thế nào?

phau-thuat-ma-lum-duoc-thuc-hien-nhu-nao-1Phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền được tiến hành theo quy trình an toàn, đạt chuẩn với 5 bước cơ bản sau:

Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn thăm khám, giải thích rõ quy trình tạo má lúm cho khách hàng.

Bước 2: Đo vẽ, đánh dấu vị trí tạo má lúm. Dựa trên khuôn mặt cũng như nguyện vọng của từng khách hàng, bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ, đánh dấu vị trí tạo má lúm đồng tiền phù hợp nhất. Bước này rất quan trọng ảnh hưởng trực tiếp tới sự cân đối hài hòa của đôi má lúm sau đó.

phau-thuat-ma-lum-duoc-thuc-hien-nhu-nao-2Bước 3: Gây tê tại chỗ – Phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền là kỹ thuật đơn giản chỉ cần áp dụng gây tê tại chỗ. Cho nên, bạn sẽ hoàn toàn không có cảm giác đau đớn.

Bước 4: Phẫu thuật chính –  Mô phỏng quá trình hình thành má lúm đồng tiền tự nhiên, các bác sĩ thực hiện sẽ chích một vết nhỏ ở bên trong má nhằm tạo sự kết dính giữa da và cơ bằng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng. Với một mũi khâu nhỏ, để khi nói hoặc cười, cơ co rút sẽ kéo da vào bên trong và tạo thành chiếc má lúm đẹp tự nhiên, hài hòa với các các đường nét khác trên khuôn mặt. Công nghệ tạo má lúm đồng tiền được sử dụng chỉ khâu được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc. Đây là loại chỉ khâu đã được chứng nhận an toàn và không gây ảnh hưởng hay biến chứng tới cơ thể. Sau khoảng 2 – 3 tuần má lúm sẽ trở lại bình thường chỉ xuất hiện khi cười hoặc nói.
2. Thời gian thực hiện phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền là bao lâu?

phau-thuat-ma-lum-duoc-thuc-hien-nhu-nao-3Phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền được thực hiện rất nhanh chóng, chỉ với 15-20 phút thực hiện, bạn sẽ sở hữu 1 đôi má lúm đẹp ưng ý mà không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Hiện nay, dịch vụ tạo má lúm đồng tiền theo công nghệ Hàn Quốc đang được ứng dụng rất thành công tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc mang lại kết quả cao cho mọi khách hàng. Hơn nữa, phương pháp được tiến hành theo quy trình an toàn đạt chuẩn Hàn Quốc đảm bảo an toàn.

3. Ưu điểm của phẫu thuật tạo má lúm?

Tạo má lúm đồng tiền  mang đến cho bạn nét duyên thầm đẹp tự nhiên, như ý. Kết quả tự nhiên đẹp như thật.Tiểu phẫu thực hiện khá đơn giản, an toàn, không mất thời gian nghỉ dưỡng, duy trì lâu dài, không để lại sẹo, tính thẩm mỹ cao.

4. Cách chăm sóc sau phẫu thuật tạo má lúm?

phau-thuat-ma-lum-duoc-thuc-hien-nhu-nao-4Ăn kiêng một số thực phẩm: thịt gà, đồ nếp, rau muống trong tháng đầu.Chườm mát trong 2 ngày đầu, ngày thứ 3 – 4 chườm ấm (cho nước mát hoặc nước ấm vào túi nilon và chườm). Uống thuốc đúng theo chỉ định của Bác sĩ, súc miệng đều trong vòng 1 tuần với nước súc miệng sát khuẩn hoặc nước muối để tránh vết mổ bị nhiễm trùng. Thực hiện với chỉ tự tiêu nên không phải cắt chỉ. Tái khám theo lịch hẹn định kỳ của Bác sỹ.

Lưu ý: Trong thời gian đầu, má lúm đồng tiền hiện diện ngay cả lúc không cười, nhưng sau vài tuần, khoảng từ 1 – 2 tháng, má lúm đồng tiền sẽ trở nên tự nhiên và chỉ xuất hiện khi cười hoặc vận động cơ mặt. Sự liền sẹo kết dính giữa mặt trong da và lớp cơ sẽ tạo má lúm lâu dài, thậm chí sau khi mũi chỉ khâu bị tiêu đi.