Tạo má lúm Thu Cúc

Phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền

Nếu đôi má lúm đồng tiên được coi là nét duyên “trời phú” mang đến sức cuốn hút đặc biệt cho khuôn mặt mỗi eva thì giờ đây, bạn hoàn toàn có thể sở hữu nó nhờ công nghệ thẩm mỹ hiện đại. Vậy, bạn biết gì về phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền?

phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền

Nhiều eva hiện nay đã tìm đến phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền để có đôi má lúm duyên dáng

Phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền là gì?

Là kỹ thuật sử dụng chỉ sinh học chuyên dụng xây dựng liên kết chặt chẽ giữa da và cơ má tạo vết hõm cân đối 2 bên má giúp khuôn mặt duyên dáng hơn mỗi khi nói cười. Phương pháp phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền này không cắt rạch, xâm lấn mà chỉ thực hiện qua điểm chích nhỏ phía bên trong niêm mạc má.

Quy trình tạo má lúm có đau không?

Tiểu phẫu thẩm mỹ đơn giản được thực hiện nhanh chóng chỉ trong khoảng 15-20 phút và có gây tê cục bộ nên chị em hoàn toàn không cảm thấy đau rát, khó chịu. Tuy nhiên, điều này cũng chỉ được đảm bảo khi eva lựa chọn làm đẹp tại địa chỉ uy tín với công nghệ hiện đại và đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa được đào tạo chuyên nghiệp, bài bản.

phẫu thuật má lúm đồng tiền

Quy trình phẫu thuật má lúm đồng tiền an toàn được thực hiện trong điều kiện vô khuẩn tối ưu

Sau khi tạo má lúm có để lại sẹo không và hiệu quả duy trì bao lâu?

Như đã nói ở trên, kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền không cắt rạch hay xâm lấn sâu đến các tổ chức da mô nên hoàn toàn không để lại sẹo thẩm mỹ. Vùng má sau làm đẹp có thể sưng nề nhẹ nhưng sẽ phục hồi nhanh chóng và đẹp tự nhiên, hiện rõ đôi má lúm cân đối cho khuôn mặt có điểm nhấn và duyên dáng hơn. Kết quả này duy trì dài lâu hay không còn tùy thuộc cơ địa mỗi người và chỉ sinh học thực hiện cũng như thao tác thẩm mỹ của bác sĩ chuyên khoa.

Địa chỉ phẫu thuật má lúm đồng tiền uy tín

Mặc dù kỹ thuật thực hiện không quá phức tạp nhưng để đảm bảo an toàn và có được hiệu quả như mong muốn, chị em cần lựa chọn cho mình địa chỉ thẩm mỹ uy tín hàng đầu. Theo đó, Thu Cúc với 20 năm đồng hành cùng phái đẹp luôn là cái tên được chị em truyền tai nhau mỗi khi có nhu cầu tân trang nhan sắc.

phẫu thuật má lúm

Chị em được gây tê nên hoàn toàn không đau rát, khó chịu

Đăng ký dịch vụ thẩm mỹ phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền tại đây, eva sẽ được trải nghiệm quy trình làm đẹp khoa học, chuẩn Hàn với những thao tác thẩm mỹ khéo léo, chuẩn xác của các bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn. Và chỉ sau quy trình nhanh chóng, khách hàng đã có thể quay lại cuộc sống sinh hoạt bình thường mà không cần thời gian nghỉ dưỡng hay kiêng cữ quá nhiều.

Đội ngũ điều dưỡng viên tại Thu Cúc sẽ thường xuyên thăm hỏi, hướng dẫn tỉ mỉ cách chăm sóc hậu phẫu tại nhà giúp chị em rút ngắn thời gian phục hồi và có được đôi má lúm nhỏ xinh, cân đối tự nhiên và duy trì bền lâu theo năm tháng.