Tạo má lúm Thu Cúc

Phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền ở đâu đẹp?

Mong muốn sở hữu đôi má lúm đồng tiền nhỏ xinh cho khuôn mặt thêm rạng ngời, nhiều eva đã tìm đến công nghệ thẩm mỹ hiện đại. Tuy nhiên, phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền ở đâu đẹp vẫn luôn là băn khoăn không dễ để giải đáp.

Cùng nỗi lo lắng đó, Phương Thu (22 tuổi, Hà Nội) đã lục tung các diễn đàn thẩm mỹ để tìm kiếm thông tin cũng như tích cực thăm hỏi ý kiến của đông đảo bạn bè. Sau thời gian dài tìm hiểu, cô quyết định lựa chọn Thu Cúc để thực hiện thẩm mỹ tạo má lúm đồng tiền.

Nhiều eva tìm đến công nghệ thẩm mỹ để sở hữu đôi má lúm nhỏ xinh

Nhiều eva tìm đến công nghệ thẩm mỹ để sở hữu đôi má lúm nhỏ xinh

Phương Thu cho hay: “Có nghe nói kỹ thuật thực hiện tạo má lúm khá đơn giản song mình vẫn chưa thực sự yên tâm bởi tâm lý ngại đụng chạm dao kéo và vùng thẩm mỹ lại nằm ở trung tâm khuôn mặt. Hơn nữa, việc lựa chọn được lời giải cho băn khoăn tạo má lúm đồng tiền ở đâu đẹp sẽ giúp mình có đôi má lúm duyên dáng tự nhiên như thật”.

Tiếp nhận nhu cầu thẩm mỹ, các bác sĩ Thu Cúc đã trực tiếp thăm khám xác định vị trí tạo má lúm cân đối trên khuôn mặt. Sau khi trải qua những kiểm tra y tế cần thiết, khách hàng sẽ được trải nghiệm quy trình tạo má lúm cẩn Hàn trong điều kiện vô khuẩn tuyệt đối với thời gian thực hiện nhanh chóng chỉ trong vòng 15-20 phút.

Tiểu phẫu thực hiện nhanh chóng, an toàn trong điều kiện vô khuẩn tuyệt đối

Tiểu phẫu thực hiện nhanh chóng, an toàn trong điều kiện vô khuẩn tuyệt đối

Từ điểm tạo má lúm đã định trước, bác sĩ chuyên khoa dùng chỉ sinh học chuyên dụng xây dựng liên kết chặt chẽ giữa da và cơ má tạo điểm hõm cân đối, tự nhiên và xuất hiện mỗi khi nói cười. Mũi khâu được tiến hành khéo léo và nhẹ nhàng trong niêm mạc má, có gây tê cục bộ với liều lượng vừa đủ nên không gây đau, không chảy máu và không để lái sẹo.

“Mọi thứ diễn ra nhanh chóng và nhẹ nhàng hơn mình vẫn tưởng. Các bác sĩ trò chuyện vui vẻ trong khi tiến hành tạo má lúm nên mình thấy thoải mái và an tâm hơn. Chưa đầy 30 phút, bạn điều dưỡng viên đã đưa ra phòng nghỉ dưỡng và hướng dẫn mình cụ thể cách chăm sóc hậu phẫu tại nhà nên sau đó mình không gặp bất cứ khó khăn gì, đôi má lúm hiện diện nhanh chóng, hài hòa mọi đường nét giúp mình thêm xinh xắn, tự tin hơn” – cô nàng 9x chia sẻ.

Kết quả sau khi tạo má lúm đồng tiền tại Bệnh viện Thu Cúc

Kết quả sau khi tạo má lúm đồng tiền tại Bệnh viện Thu Cúc

Bên cạnh việc tạo má lúm đồng tiền nhỏ xinh cho khuôn mặt thêm cuốn hút, Bệnh viện Thu Cúc còn mang đến nhiều hơn cơ hội trải nghiệm các dịch vụ thẩm mỹ chất lượng cho phái đẹp Việt với mức giá vô cùng cạnh tranh. Và để có được niềm vi như Phương Thu hay rất nhiều bạn trẻ khác, eva vui lòng đến trực tiếp Thu Cúc hoặc liên hệ tổng đài: 1900.5588.96 để được hỗ trợ mọi thông tin liên quan.