Tạo má lúm Thu Cúc

Phụ nữ có gò má cao đẹp hay xấu?

Bàn về vấn đề phụ nữ có gò má cao đẹp hay xấu, xưa nay có không ít những ý kiến trái chiều được nêu ra.

Gò má cao là cấu trúc khuôn mặt bẩm sinh có phần xương gò má cao hơn hẳn so với bình thường. Dù bạn cười hay không cười thì phần gò má vẫn nhô cao, lộ rõ khiến cho khuôn mặt có phần góc cạnh. Phụ nữ có gò má cao đẹp hay xấu còn phụ thuộc vào quan niệm về cái đẹp và văn hóa của từng vùng miền.

Theo quan niệm về tướng số và cái đẹp của người Á Đông, phụ nữ có gò má cao là tướng “sát phu”. Do đó những người phụ nữ có gò má cao dù giỏi giang hay thành đạt đến đâu cũng không được đánh giá cao. Ở phương Đông, số đông phụ nữ gò má cao gặp trắc trở về đường tình duyên và chịu nhiều thiệt thòi trong hôn nhân. Thậm chí ở một số vùng miền còn nhiều định kiến về đôi gò má cao, phụ nữ rất khó lấy được chồng hoặc nếu kết hôn được thì không được nhà chồng coi trọng.

gò má cao đẹp hay xấu

Gò má cao đối vời phụ nữ Á Đông.

Ở các nước phương Tây phụ nữ có gò má cao không gặp phải định kiến khắt khe như vậy. Người có gò má cao thường đạt sự thành công nhất định trong công việc. Đặc biệt đây thường là những người có tính cách sôi động, cá tính và chí tiến thủ cao.

Dù với bất cứ quan niệm về phụ nữ có gò má cao đẹp hay xấu của vùng miền nào thì đôi gò má cao vẫn khiến cho khuôn mặt nhìn góc cạnh. Do đó phụ nữ trông già hơn nhiều so với tuổi thật của mình.

gò má cao có đẹp không

Gò má cao đối với người phương Tây.

Phương pháp thẩm mỹ hạ gò má đang được ứng dụng thành công tại Thu Cúc đã giúp cho hàng ngàn phụ nữ Á Đông cải thiện nhan sắc và thoát khỏi định kiến đôi gò má cao của xã hội. Phẫu thuật hạ gò má tạo sự hài hòa giữa các đường nét, khiến khuôn mặt trẻ trung hơn.

gò má cao đẹp

Bác sĩ tại Thu Cúc tư vấn cho khách hàng phương pháp hạ gò má.

Đặc biệt các chuyên gia hàng đầu cho rằng hạ gò má là đại phẫu cần được thực hiện tại bệnh viện với bàn tay của bác sĩ giỏi và hệ thống máy móc trang bị đầy đủ, đảm bảo hiệu quả và an toàn. Để xóa bỏ đi nỗi lo gò má cao đẹp hay xấu, mời bạn liên hệ đến tổng đài 1900 55 88 96 và hotline 0964 080 999.