Tạo má lúm Thu Cúc

Phụ nữ gò má cao sát chồng

Nhân tướng học cho rằng gò má cao là xấu, phụ nữ gò má cao sát chồng. Vậy gò má cao là gò má như thế nào? Có cách nào để cải thiện nhược điểm gò má cao này không?

phụ nữ gò má cao

Phụ nữ gò má cao là tướng xấu

Gò má là phần nhô ra trên khuôn mặt. Để xác định con gái có gò má cao hay không, nhân tướng học lấy đường cắt ngang của mũi để so sánh với độ cao giữa trán và cằm. Nếu gò má của bạn cao hơn độ cao giữa trán và cằm thì có nghĩa là bạn đang bị gò má cao và ngược lại.

phụ nữ có gò má cao

Phụ nữ có gò má cao trong quan niệm dân gian

Từ lâu, trong dân gian đã tồn tại quan niệm phụ nữ gò má cao sát chồng. Quan niệm này dường như đã ăn sâu vào tiềm thức của ông bố, bà mẹ chồng khiến các cô gái gò má cao về ra mắt nhà người yêu phải lao đao, có đôi phải bỏ cuộc hoặc thậm chí khi quyết định vượt qua mọi định kiến từ bố mẹ để đến với nhau thì cô gái vẫn được mẹ chồng cảnh báo “phụ nữ gò má cao sát chồng”. Trong gia đình, khi công việc của chồng thuận lợi thì mọi thứ thật tốt đẹp nhưng lúc chồng ốm đau, công việc tiến triển không tốt hoặc không may bị tai nạn thì người vợ lại bị mẹ chồng trì chích là tướng “sát phu”. Với gò má cao sát chồng, người vợ vô tình trở thành “vận đen” hay lĩnh án sát phu một cách vô cớ.

gò má cao sát chồng

Quan niệm phụ nữ gò má cao sát chồng lưu truyền trong dân gian

Để khắc phục nhược điểm gò má cao, thay đổi quan niệm phụ nữ gò má cao sát chồng, hiện nay phẫu thuật thẩm mỹ hạ gò má là phương pháp có sự lựa chọn số 1. Dân gian có câu “không có người phụ nữ xấu, chỉ có người phụ nữ không biết làm đẹp”. Vậy thì, để vừa hóa giải án “sát phu”, gắn kết các mối quan hệ trong gia đình, lại vừa làm tăng tính thẩm mỹ cho khuôn mặt, bạn còn ngần ngại điều gì khi quyết định thay đổi ?

phụ nữ gò má cao sát chồng

Phẫu thuật hạ gò má tại Thu Cúc

Tại Thu Cúc, chỉ bằng một cuộc phẫu thuật hạ gò má được thực hiện trong thời gian ngắn cùng sự khéo léo, dày dặn kinh nghiệm của các bác sĩ, kỹ thuật thực hiện chính xác với sự hỗ trợ của đầy đủ máy móc hiện đại, bạn sẽ an tâm cải tướng, thay đổi quan niệm và làm đẹp cho chính mình. Để biết thêm chi tiết về dịch vụ, bạn vui lòng liên hệ qua tổng đài 1900 5588 96 hay đến tại Thu Cúc địa chỉ 286 Thụy Khê-Tây Hồ-Hà Nội để được tư vấn, giải đáp.