Tạo má lúm Thu Cúc

Phụ nữ gò má thấp – tướng số truân chuyên

Lưỡng quyền tượng trưng cho uy quyền lực vì thế mà đây được coi là một trong những bộ phận quan trọng quyết định vận số, tính cách cũng như cuộc đời một người. Nếu những phụ nữ sở hữu gò má cao thường bị vận cái án sát chồng thì gò má thấp lại mang cái số truân chuyên.Vậy, gò má thấp có phải tướng xấu hay không? Hãy đi tìm lời giải đáp cho băn khoăn đó với những thông tin hữu ích dưới đây.

Cách xem tướng số dựa trên gò má

Gò má công nương Kate được coi là hoàn hảo biểu trưng cho phú quý giàu sang

Gò má công nương Kate được coi là hoàn hảo biểu trưng cho phú quý giàu sang

Lưỡng quyền là phần nhô cao ở hai bên má, mà dựa vào đường ngang của mũi ta có thể nói được về năng lực và quyền uy của một người dựa trên tướng số. Nếu gò má cao thường là những người có cái tôi lớn, tích cực trong công việc, về phụ nữ do thế mà thường khắc chồng, không tốt. Đối với gò má thấp (thấp hơn mũi) thường có quyền hành kém hơn năng lực bản thân, do thế thường tự ti, ít giao tiếp xã hội và có khi trở nên hèn kém, sợ hãi cả khi chưa bắt đầu kế hoạch.

Đặc điểm của người có gò má thấp

  • Tính cách: Đa phần những người phụ nữ gò má thấp thường hướng nội, tỉ mỉ thầm lặng làm việc chứ không khoe khoang. Tuy nhiên, với tính cách này, đôi khi họ ngấm ngầm làm việc hoặc gây chuyện xấu cho người khác sau lưng.
  • Tài vận: Gò má đại diện cho tài vận, gò má thấp khoản thu nhập cũng không được dư giả, vì thế cuộc sống khá khó khăn dù tiết kiệm.
  • Năng lực: Phụ nữ gò má thấp năng lực, hiểu biết thường hạn chế, khó mà chiếm được hào quang từ những người xung quanh vì thế dẫn đến ghen tức. Vì vậy, việc đi cửa sau lại là cách để họ tiến thân hoặc chiếm lấy thứ họ muốn. Đây cũng coi như một kiểu thông minh vặt của họ. Họ mặc dù dành nhiều thời gian tính toán nhưng lại không may mắn nên cảm thấy mệt mỏi, chính tham vọng của họ làm nên áp lực cho chính mình. Cuộc sống gia đình, hôn nhân cũng do tính cách đó mà mệt mỏi, gian truân.
Phụ nữ gò má thấp cuộc đời thường truân chuyên khổ cực

Phụ nữ gò má thấp cuộc đời thường truân chuyên khổ cực

  • Tình yêu, hôn nhân: Phụ nữ sở hữu lưỡng quyền thấp, mà khuôn mặt lại nhìn có vẻ lõm xuống thường suy nghĩ không tích cực, luôn trong trạng thái sầu buồn. Chính vì sự ích kỷ và ghen tức hạnh phúc của người khác họ thường thiếu tính người, khá vô cảm dẫn đến luôn bị cô độc trong chính cuộc hôn nhân bất hạnh của mình.
  • Khái quát cuộc đời: Do không có chủ kiến nên cuộc đời của họ không do họ quyết định mà phụ thuộc nhiều vào yếu tố ngoại cảnh.Về ước mơ, hoài bão họ thường dễ nản chí, bỏ cuộc giữa chừng. Nếu không, việc lợi dụng người khác tiến thân làm cho họ chịu nhân quả nên hậu vận cũng không thông. Cuộc sống vì thế mà luôn gian nan, cố mà không được, gia đình lạnh lẽo.

 Thay đổi vận mệnh bằng phẫu thuật nâng gò má

bạn hoàn toàn có thể thay đổi cuộc đời nếu đi phẫu thuật nâng gò má

bạn hoàn toàn có thể thay đổi cuộc đời nếu đi phẫu thuật nâng gò má

Hiện nay, công nghệ thẩm mỹ hiện đại hoàn toàn có thể khắc phục nhược điểm xấu trên khuôn mặt ảnh hưởng đến thẩm mỹ và tướng số. Vì vậy, nếu không may sở hữu lưỡng quyền  thấp với những án oan do tướng số để lại hãy đến với Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc để được thăm khám và tiến hành nâng gò má. Với trình độ kỹ thuật, công nghệ cao cùng đội ngũ bác sĩ giỏi chắc chắn Thu Cúc sẽ đem tới cho bạn sự hài từ chất lượng cũng như kết quả hoàn mỹ mà dịch vụ mang tới.