Tạo má lúm Thu Cúc

Phương pháp nâng gò má theo công nghệ Hàn Quốc có phức tạp không?

Nâng gò má để sở hữu vẻ đẹp hài hòa, cân đối là giải pháp tối ưu được nhiều chị em chọn lựa. Vậy, phương pháp nâng gò má theo công nghệ Hàn Quốc có phức tạp không thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu với bài viết dưới đây.

Nâng gò má theo công nghệ Hàn Quốc là gì?

Phương pháp nâng gò má sẽ giúp ta sở hữu khuôn mặt với các đường nét tinh tê và cân đối

Phương pháp nâng gò má sẽ giúp ta sở hữu khuôn mặt với các đường nét tinh tê và cân đối

Đây là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ nhằm mục đích làm xương gò má trở nên cân đối hài hòa  bằng các phương pháp khác nhau như: tiêm botox, cấy mỡ tự thân và độn gò má. Trong những cách trên thì nâng gò má bằng chất liệu độn an toàn được chị em tin dùng nhiều nhất bởi những ưu điểm vượt trội về hiệu quả thẩm mỹ của mình.

Nâng gò má là phương pháp đòi hỏi kỹ thuật và độ chính xác cao

Hãy đến Thu Cúc để được thăm khám và tư vấn các vấn đề của bạn

Hãy đến Thu Cúc để được thăm khám và tư vấn các vấn đề của bạn

Công nghệ nâng gò má đòi hỏi sự kỹ càng và chuyên nghiệp trong từng bước nhỏ. Để đạt được kết quả thẩm mỹ như ý muốn, việc đầu tiên cần đó là áp dụng kỹ thuật tốt :

 • Thăm khám và tư vấn: Các chuyên gia sẽ trực tiếp thăm khám và đưa ra những lời khuyên đối với đặc điểm khuôn mặt mỗi người.
 • Kiểm tra tổng quát: Khách hàng sẽ được tiến hành làm những bài test y tế cần thiết để chứng minh bạn đủ sức khỏe và ý thức để tham gia phẫu thuật. Trong lúc này y tá cũng chuẩn bị phòng mổ với công nghê tối tân đồng thời mang chất liệu độn trong phẫu thuật ra cho khách hàng kiểm tra.
 • Đo vẽ chuẩn xác vị trí cần được nâng gò má. Sau đó, cắt gọt chất liệu độn theo tỉ lệ đã tính toán.
 • Gây tê và thực hiện thao tác phẫu thuật nâng gò má bằng cách rạch 1 đường nhỏ trong khoang miệng rồi đưa chất độn vào trong và tiến hành căn chỉnh.
 • Khâu với chỉ thẩm mỹ là bước cuối cùng để kết thúc quy trình nâng gò má thấp.

Đối với quy trình phức tạp, đòi hỏi kinh nghiệm và trình độ cao này việc lựa chọn một đơn vị thẩm mỹ uy tín, chất lượng cao là điều cần thiết. Hiện nay, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc với các điều kiện về cơ sở vật chất cùng đội ngũ nhân viên chuyên môn cao xứng đáng là địa chỉ tin cậy để bạn tiến hành thẩm mỹ nâng gò má.

Đến với Thu Cúc, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ thẩm mỹ cao cấp trong phòng phẫu thuật vô khuẩn 1 chiều. Bên cạnh đó, cùng với sự hỗ trợ của các thiết bị công nghệ tiên tiến, chỉ sau 1 thời gian ngắn, bạn sẽ ngỡ ngàng khi chứng kiến sự thay đổi của bản thân.

Chăm sóc sau phẫu thuật nâng gò má

Đến với Thu Cúc bạn sẽ được tiến hành phẫu thuật trong phòng khám vô khuẩn một chiều.

Đến với Thu Cúc bạn sẽ được tiến hành phẫu thuật trong phòng khám vô khuẩn một chiều.

 • Trong 24 giờ đầu, không tháo băng trên mặt.
 • Trong 1 tuần sau khi tiến hành thẩm mỹ, dùng nước muốn sinh lý để vệ sinh răng miệng.
 • Hoạt động nhẹ nhàng, tránh gây va chạm tới vùng phẫu thuật.
 • Kiêng các thực phẩm gây viêm và mủ như: rau muống, thịt gà, đồ nếp, cafe, rượu,…
 • Đến cơ sở uy tín để cắt chỉ sau 7 ngày.
 • Thực hiện uống thuốc và tái khám theo sự chỉ dẫn của bác sĩ.

Như vậy, thẩm mỹ hạ gò má quả thực là sự lựa chọn tối ưu cho những ai đang buồn phiền vì đặc điểm lưỡng quyền thấp của mình. Từ giờ, bạn sẽ không còn tự tin vì khiếm khuyết trên khuôn mặt và sẽ không còn lo lắng về tương lại bởi thẩm mỹ chỉnh hình sẽ đem đến khả năng cải vận đổi số cho người thực hiện nó.