Tạo má lúm Thu Cúc

Tạo má lúm không phẫu thuật được thực hiện như thế nào?

Tạo má lúm đồng tiền không cần phẫu thuật là trào lưu khá hot hiện nay của giời trẻ. Vậy phương pháp này được thực hiện như thế nào, phái đẹp hãy khám phá dưới đây nhé.

phuong-phap-tao-ma-lum-khong-phau-thuat-duoc-thuc-hien-nhu-the-nao

Bác sĩ tại Thu Cúc sẽ trực tiếp thăm khám và tư vấn cho khách hàng về phương pháp và cách thực hiện.

phuong-phap-tao-ma-lum-khong-phau-thuat-duoc-thuc-hien-nhu-the-nao.jpg1

Sau khi các dụng cụ được chuẩn bị và khử trùng, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê tại chỗ giúp cho khách hàng không cảm thấy đau rát khi thực hiện tiểu phẫu.

phuong-phap-tao-ma-lum-khong-phau-thuat-duoc-thuc-hien-nhu-the-nao.jpg2

Với kỹ thuật tiên tiến và bàn tay khéo léo của bác sĩ tại Thu Cúc, một lỗ nhỏ bên trong má sẽ được tạo để đính liền cơ má và phần da bên ngoài. Tiểu phẫu được thực hiện nhanh chóng, không đau rát, không ảnh hưởng đến phần da và không lộ sẹo phần ngoài má.

phuong-phap-tao-ma-lum-khong-phau-thuat-duoc-thuc-hien-nhu-the-nao.jpg3

Bác sĩ tiến hành khâu điểm phẫu thuật bằng chỉ thẩm mỹ, không cần băng bó và khó có thể nhận thấy dấu hiệu phẫu thuật. Khi bác sĩ kết thúc mũi khâu cuối cùng, bạn đã sở hữu đôi má lúm như ý.

phuong-phap-tao-ma-lum-khong-phau-thuat-duoc-thuc-hien-nhu-the-nao.jpg4

Phương pháp tạo má lúm không phẫu thuật giúp bạn nhanh chóng sở hữu đôi má lúm đẹp tự nhiên, không có sẹo xấu và hiệu quả dài lâu.

Phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền tuy chỉ là tiểu phẫu đơn giản nhưng hiệu quả thẩm mỹ phụ thuộc rất nhiều vào bàn tay của người bác sĩ thẩm mỹ. Cần một bàn tay khéo léo và kỹ thuật tốt, dày dặn kinh nghiệm mới có thể tạo nên má lúm nhẹ nhàng, tự nhiên như bạn mong muốn. Ngoài ra, bạn cần lựa chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín để đảm bảo yếu tố an toàn.