Tạo má lúm Thu Cúc

Quy trình tạo má lúm đồng tiền chuẩn Hàn tại Thu Cúc

Với quy trình tạo má lúm đồng tiền khoa học được thực hiện trực tiếp bởi các bác sĩ giỏi chuyên môn, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã giúp thực hiện hóa mong ước sở hữu đôi má lúm duyên dáng của rất nhiều phái đẹp Việt.

Bắt nguồn từ Hàn Quốc mới vài năm trở lại đây nhưng tạo má lúm đồng tiền đã nhanh chóng trở thành xu hướng thẩm mỹ được đông đảo khách hàng chọn lựa. Không chỉ mang đến nét duyên “khác biệt” cho khuôn mặt, đôi má lúm nhỏ xinh còn được coi là biểu hiện của may mắn và thành đạt trong tướng số nhân sinh.

Đôi má lúm luôn là điểm mang đến sức hút cho khuôn mặt mỗi phái đẹp

Đôi má lúm luôn là điểm mang đến sức hút cho khuôn mặt mỗi phái đẹp

Sớm ký kết hợp tác chuyển giao công nghệ cùng Tập đoàn thẩm mỹ hàng đầu xứ Hàn V-Plastics, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc sớm áp dụng thành công phương pháp tạo má lúm đồng tiền tự nhiên với kỹ thuật thực hiện tương đối đơn giản. Theo đó, thời gian thực hiện quy trình thẩm mỹ chỉ trong khoảng 15-20 phút với những thao tác khoa học và chuẩn xác của đội ngũ bác sĩ được đào tạo chuyên sâu.

Đầu tiên, khách hàng đăng ký dịch vụ sẽ được thăm khám và tư vấn kỹ lưỡng để hiểu rõ về kỹ thuật tiến hành cũng như kiểm tra sức khỏe tổng quát theo quy định nghiêm ngặt của Bộ Y tế. Tùy theo từng hình dáng mặt của mỗi eva mà bác sĩ chuyên khoa sẽ xác định vị trí tạo má lúm trên má cho cân đối và hài hòa. Sau đó, chị em sẽ được gây tê với liều lượng vừa đủ tại vị trí tạo má lúm để trải nghiệm quy trình làm đẹp nhẹ nhàng, không đau rát.

Khách hàng được kiểm tra y tế để đảm bảo mọi điều kiện sức khỏe theo quy định

Khách hàng được kiểm tra y tế để đảm bảo mọi điều kiện sức khỏe theo quy định

Trong phòng mổ vô khuẩn tuyệt đối, bác sĩ Thu Cúc sẽ sử dụng chỉ sinh học chuyên dụng nhập khẩu chính hãng tiến hành khâu đính cơ và da má tạo vết hõm tự nhiên, duyên dáng mỗi khi nói cười. Thao tác này thực hiện rất nhanh gọn, bài bản và hạn chế xâm lấn tối ưu. Đường khâu trong niêm mạc má nên hòan toàn không để lại sẹo và eva có thể quay lại cuộc sống sinh hoạt bình thường mà không mất thời gian nghỉ ngơi.

Bước sang quá trình chăm sóc hậu phẫu, đội ngũ điều dưỡng viên Thu Cúc sẽ hướng dẫn tỉ mỉ cách chăm sóc tại nhà để tránh mọi tổn thương không đáng có mà đôi má lúm đồng tiền nhỏ xinh sớm phục hồi, hiện hữu cân đối tạo điểm nhấn cho khuôn mặt phái đẹp thêm duyên dáng, cuốn hút hơn.

Thao tác gây tê và thực hiện tạo má lúm khéo léo, chuẩn xác tối đa

Thao tác gây tê và thực hiện tạo má lúm khéo léo, chuẩn xác tối đa

Nhanh chóng, an toàn, không xâm lấn là những ưu điểm vượt trội của dịch vụ tạo má lúm tại Thu Cúc. Ngoài ra, chị em làm đẹp tại đây còn có những trải nghiệm thoải mái trong không gian Bệnh viện – khách sạn sang trọng đầy tiện với những hướng dẫn tận tình, chuyên nghiệp của các y bác sĩ, điều dưỡng viên được đào tạo bài bản.