Tạo má lúm Thu Cúc

Sao việt bật mí cách trang điểm hạ gò má cao cho bạn gái

Đã từng rất mặc cảm vì gương mặt bị coi là có tướng “sát chồng” khi sở hữu đôi gò má cao. Á khôi Áo dài 2014 Lệ Quyên đã khá thận trọng khi chọn cách trang điểm để làm giảm nét sắc sảo, mạnh mẽ trên gương mặt mình.

Siêu mẫu chia sẻ bí quyết

Gò má cao là một nhược điểm khiến khuôn mặt người phụ nữ trở nên góc cạnh, mất cân đối, không nhận được nhiều cảm tình từ người đối diện. Tuy nhiên, đối với siêu mẫu Lệ Quyên, khuyết điểm đó của cô lại trở thành lợi thế trên con đường sự nghiệp, giúp cô nổi bật trước hàng nghìn người đẹp chân dài khác.

Gò má cao chính là ưu điểm giúp Lệ Quyên nổi bật hơn trong giới người mẫu

Gò má cao chính là ưu điểm giúp Lệ Quyên nổi bật hơn trong giới người mẫu

Mặc dù vậy, sau khi thoát khỏi những ánh đèn sân khấu, rời khỏi sàn diễn thời trang sa hoa, lộng lẫy, để bớt đi ánh nhìn đánh giá của người đời, Lệ Quyên vẫn chọn cho mình cách trang điểm nhẹ nhàng để có thể hạ bớt gò má cao,cách này tuy đơn giản nhưng lại vô cùng hiệu quả

Gò má cao chính là lợi thế để Lệ Quyên tạo cá tính riêng, không bị nhầm lẫn với nhiều người đẹp

Gò má cao chính là lợi thế để Lệ Quyên tạo cá tính riêng, không bị nhầm lẫn với nhiều người đẹp

Về các bước trang điểm, Lệ Quyên bật mí: Trước khi trang điểm, nên dùng kem lót có độ sáng, tối để chỉnh hình khuôn mặt, mỉm cười để xác định phần cao nhất của gò má rồi dùng chổi tán phấn má từ đỉnh ngoài của gò má, kéo ngang mang tai. Tán phấn nhạt ở gò má và đậm phía thái dương sẽ cho cảm giác gò má thấp hơn, khiến khuôn mặt đỡ góc cạnh và trở nên bầu bĩnh hơn. Ngoài ra, để hạn chế cảm giác gò má cao, chân dài hạn chế dùng phấn má đậm. Đôi khi, cô không dùng má hồng để gương mặt thêm thanh thoát.

Với cách trang điểm này, siêu mẫu chân dài không những vẫn giữ được thần thái của một người đẹp cao sang, lộng lẫy mà còn nhận được nhiều cảm tình của người đối diện bởi gò má nhìn không còn quá cao.

Gò má cao nhưng không “sát chồng”

Thật trùng hợp trong làng giải trí việt khi 2 người đẹp có gò má cao đều mang tên Lệ Quyên. Minh chứng hùng hồn cho việc phụ nữ gò má cao không những không “sát chồng” mà lại có tướng phú quý, vượng phu là ca sĩ Lệ Quyên. Những quan niệm “sát chồng” xưa cũ kia có lẽ không ứng vào được cuộc đời của người đẹp khi hiện tại, cô đang có cuộc sống vô cùng viên mãn, sự nghiệp thành công, gia đình hạnh phúc.

Vốn có năng khiếu âm nhạc từ nhỏ, Lệ Quyên khao khát được theo học ngành thanh nhạc, do đó cô luôn nỗ lực cố gắng trau dồi kinh nghiệm bản thân và học hỏi thêm từ người đi trước. Năm 1999, Lệ Quyên thi đỗ vào hai trường đều về chuyên ngành âm nhạc là Nhạc viện Hà Nội và Đại học Văn hóa Hà Nội (lớp Âm nhạc, khoa Văn hóa quần chúng). Cô quyết định theo học Đại học Văn hóa Hà Nội. Ngay trong năm đầu tiên, Lệ Quyên tham gia giao lưu văn hóa giữa các lớp trong khoa Văn hóa quần chúng là được giải nhất. Đó cũng chính là giải thưởng và cuộc thi duy nhất mà Lệ Quyên tham gia cho đến thời điểm hiện tại.

Dù sở hữu gò má cao nhưng Lệ Quyên vẫn có được cuộc sống vô cùng viên mãn và hạnh phúc bên chồng và con trai

Dù sở hữu gò má cao nhưng Lệ Quyên vẫn có được cuộc sống vô cùng viên mãn và hạnh phúc bên chồng và con trai

Mặc dù được được mức trả cát xê cao nhất nhì showbiz Việt nhưng Lệ Quyên vẫn hứng thú với công việc kinh doanh của mình, hiệ tại, cô là bà chủ của phòng trà nổi tiếng ở Sài Thành. Vợ chồng Lệ Quyên cũng đang sở hữu khối tài sản kếch xù, nhà cửa, xe hơi tiền tỉ và cả những món đồ hiệu đắt giá. Hiện tại, vợ chồng cô  đã có 1 cậu con trai đầu lòng kháu khỉnh và cuộc sống đầy đủ, trọn vẹn

Sự thành đạt trong sự nghiệp cùng một gia đình hạnh phúc viên mãn. Ca sĩ Lệ Quyên đã phần nào xóa bỏ định kiến về những người phụ nữ có gò má cao thì có tướng “sát chồng”. Có lẽ không phải ai có gò má cao cũng là xấu, là bất hạnh.