Tạo má lúm Thu Cúc

Sau khi tạo má lúm có để lại dấu vết thẩm mỹ không?

Chào bác sĩ, cháu muốn đi tạo má lúm từ rất lâu rồi nhưng cháu thấy lo lắng không biết là sau khi tạo má lúm có để lại dấu vết thẩm mỹ không và có ảnh hưởng đến vùng lân cận không? Mong bác sĩ giải đáp giúp. Cháu cảm ơn.

(yennhi98@gmail.com)

Chào bạn, Thu Cúc cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn của bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc sau khi tạo má lúm có để lại dấu vết thẩm mỹ không và có ảnh hưởng đến vùng lân cận không của bạn như sau:

Tạo má lúm đẹp tự nhiên không làm lộ dấu vết thẩm mỹ tại Thu Cúc

Tạo má lúm đẹp tự nhiên không làm lộ dấu vết thẩm mỹ tại Thu Cúc

Tạo má lúm là một tiểu phẫu đơn giản được nhiều người lựa chọn để có gương mặt mềm mại và sở hữu vận may hiếm có. Tuy nhiên, sau khi tạo má lúm có để lại dấu vết thẩm mỹ không và có ảnh hưởng đến vùng lân cận không là tùy thuộc vào địa chỉ bạn lựa chọn để tạo má lúm. Nếu như bạn chọn đúng cơ sở thẩm mỹ uy tín và được làm đẹp an toàn thì không dẫn đến tình trạng trên, còn bạn lựa chọn không đúng địa chỉ thẩm mỹ, làm đẹp ở cơ sở thẩm mỹ thiếu uy tín sẽ không đạt được kết quả như mong muốn.

Nam giới cũng mê sở hữu nét đẹp tự nhiên của đôi má lúm

Nam giới cũng mê sở hữu nét đẹp tự nhiên của đôi má lúm

Còn khi bạn tạo má lúm tại Thu Cúc- địa chỉ thẩm mỹ tạo má lúm uy tín với gần 20 năm trong ngành thẩm mỹ thì bạn sẽ được các bác sĩ có chuyên khoa giỏi, nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thực hiện tiểu phẫu nên thao tác thực hiện luôn chính xác, nhẹ nhàng khiến bạn có cảm giác thoải mái và an toàn nhất. Bởi các bác sĩ chỉ cần dùng chỉ thẩm mỹ tạo sự liên kết giữa da và cơ má ngay tại vị trí điểm rạch nhỏ đã xác định trước trong niêm mạc miệng, khi vết mổ liền, chỉ thẩm mỹ sẽ tự tiêu để hình thành nên má lúm đồng tiền. Kết thúc quá trình phẫu thuật tạo má lúm, bạn cần làm theo các chỉ định của bác sĩ về chăm sóc sức khỏe để sở hữu đôi má lúm đẹp tự nhiên nhất theo công nghệ chuẩn Hàn mà không đau, không lộ dấu vết thẩm mỹ, không xâm lấn hay ảnh hưởng đến các vùng lân cận.

Má lúm đẹp tự nhiên theo công nghệ chuẩn Hàn tại Thu Cúc

Má lúm đẹp tự nhiên theo công nghệ chuẩn Hàn tại Thu Cúc

Trên đây, chúng tôi đã đưa ra các thông tin bổ ích để giúp bạn giải đáp thắc mắc sau khi tạo má lúm có để lại dấu vết thẩm mỹ không và có ảnh hưởng đến vùng lân cận không. Nếu bạn muốn tìm hiểu sâu về dịch vụ tạo má lúm tại Thu Cúc thì vui lòng liên hệ qua tổng đài 1900 5588 96 hay đến Thu Cúc để các bác sĩ tư vấn chuyên sâu hơn nhé.