Tạo má lúm Thu Cúc

Tạo má lúm chuẩn Hàn tại Thu Cúc

Tạo má lúm chuẩn Hàn tại Thu Cúc là lựa chọn của không ít eva hiện nay để có được điểm nhấn nhỏ xinh cho khuôn mặt thêm yêu kiều, rạng rỡ.

Đây cũng hiện là xu hướng thẩm mỹ được giới trẻ tin yêu lựa chọn cùng công nghệ bấm mí Babi Eyes và nâng mũi chuẩn dáng S-line thanh tú với những ưu điểm vượt trội về hiệu quả thẩm mỹ, kỹ thuật thực hiện và độ an toàn trong làm đẹp được đảm bảo tối đa.

Nụ cười tươi với đôi má lúm cân đối là vũ khí "đốn tim" mọi ánh nhìn

Nụ cười tươi với đôi má lúm cân đối là vũ khí “đốn tim” mọi ánh nhìn

Tiếp nhận công nghệ từ đối tác V-Plastic số 1 Hàn Quốc, Thu Cúc là một trong số những đơn vị đi đầu được đông đảo khách hàng tin yêu lựa chọn. Tại đây, quy trình thẩm mỹ được đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn thực hiện khéo léo và chuẩn xác, cho kết quả đẹp tức thì mà không cắt rạch hay xâm lấn sâu đến các tổ chức da mô.

Theo nhu cầu làm đẹp của mỗi khách hàng, bác sĩ Thu Cúc sẽ thăm khám, đo vẽ xác định vị trí tạo má lúm đồng tiền cân đối mọi đường nét. Những kiểm tra y tế cần thiết sẽ được tiến hành đảm bảo an toàn về sức khỏe. Sau đó, eva sẽ được gây tê vùng má với liều lượng vừa đủ để trải nghiệm làm đẹp không cảm thấy đau rát, khó chịu.

Tiểu phẫu được thực hiện an toàn, nhanh chóng và hạn chế xâm lấn tối ưu

Tiểu phẫu được thực hiện an toàn, nhanh chóng và hạn chế xâm lấn tối ưu

Từ vị trí điểm trích được định trước ở khâu đo vẽ trong niêm mạc má, bác sĩ nhẹ nhàng khâu đính da và cơ má tạo liên kết chặt chẽ như cơ chế hình thành má lúm tự nhiên. Điểm hõm cân đối, có độ sâu vừa phải sẽ xuất hiện ngay sau khi nút khâu hoàn thành và không gây chảy máu. không để lại sẹo, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Đội ngũ chuyên viên Thu Cúc sau khi chườm đá giảm sưng và theo dõi sẽ hướng dẫn kỹ lưỡng cách chăm sóc hậu phẫu tại nhà giúp khách hàng rút ngắn tối đa thời gian phục hồi tự nhiên và tránh mọi nguy cơ viêm nhiễm, tổn thương không đáng có.

Thực hiện đúng theo chế độ được hướng dẫn, vùng má sẽ nhanh chóng hết sưng, dần hiện rõ đôi má lúm đẹp tự nhiên cho khuôn mặt thêm nổi bật, duyên dáng mỗi khi nói cười. Đây chính là nét duyên “trời phú” mà trước đây chỉ có được theo tính chất di truyền mà hầu hết mọi phái đẹp đều mong muốn được sở hữu.

Má lúm sau khi thẩm mỹ tại Thu Cú (Kết quả thẩm mỹ có thể khác nhau tùy cơ địa từng người)

Má lúm sau khi thẩm mỹ tại Thu Cú (Kết quả thẩm mỹ có thể khác nhau tùy cơ địa từng người)

Ngoài việc thực hiện an toàn công nghệ thẩm mỹ chuẩn Hàn, Thu Cúc còn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm thoải mái, thú vị trong không gian Bệnh viện – khách sạn chuẩn Quốc tế đầy tiện nghi. Chính sự tận tình, chu đáo của đội ngũ y bác sĩ, điều dưỡng viên trước – trong và sau phẫu thuật là điều mà khách hàng khó lòng tìm kiếm được tại các cơ sở thẩm mỹ nhỏ lẻ thông thường.

>> Gọi: 1900.5588.96 đặt lịch tạo má lúm chuẩn Hàn nhận ưu đãi giá hấp dẫn trong tháng này >>