Tạo má lúm Thu Cúc

Tạo má lúm đẹp và an toàn tại Thu Cúc

Tạo má lúm đẹp và an toàn tại Thu Cúc là lựa chọn của đông đảo eva hiện nay để sở hữu nét duyên “trời phú” cho khuôn mặt thêm điểm nhấn nổi bật, nữ tính và cuốn hút hơn.

Khuôn mặt đẹp hoàn hảo của mỗi chị em là sự hài hòa của mọi đường nét: đôi mắt 2 mí to tròn, dáng mũi thon cao thanh tú, bờ môi trái tim căng mọng dỗi hờn và không thể thiếu đôi má lúm nhỏ xinh, duyên dáng mỗi khi cười nói… Với công nghệ thẩm mỹ hiện đại như ngày nay, việc sở hữu những đường nét chuẩn Á – Đông đó là điều không khó để thực hiện.

Đôi má lúm yêu kiểu cho khuôn mặt mỗi chị em thêm đẹp hút hồn hơn

Đôi má lúm yêu kiểu cho khuôn mặt mỗi chị em thêm đẹp hút hồn hơn

Trong đó, tạo má lúm đồng tiền là tiểu phẫu thẩm mỹ đơn giản với kỹ thuật thực hiện nhanh chóng, hạn chế xâm lấn tối ưu và không gây chảy máu, đảm bảo an toàn. Đây là công nghệ làm đẹp được các chuyên gia thẩm mỹ đầu ngành tại Hàn Quốc cho ra đời sau quá trình nghiên cứu kỹ lưỡng cơ chế hình thành của má lúm di truyền tự nhiên.

Tiên phong tiếp nhận những xu hướng thẩm mỹ thời thượng, Thu Cúc là một trong số ít các đơn vị đáp ứng đủ điều kiện về đội ngũ bác sĩ, hệ thống trang thiết bị đảm bảo tiến hành tạo má lúm đẹp và an toàn. Tại đây, công nghệ tạo má lúm được đối tác hàng đầu xứ sở kim chi V-Plastic trực tiếp chuyển giao với quy trình khoa học, bài bản.

Mỗi khách hàng có thể tùy chọn vị trí làm đẹp như mong muốn

Mỗi khách hàng có thể tùy chọn vị trí làm đẹp như mong muốn

Tùy hình dáng và nhu cầu thẩm mỹ mỗi khách hàng mà khi thăm khám, bác sĩ Thu Cúc sẽ xác định vị trí tạo má lúm cân đối khuôn mặt. Từ đây, một nút khâu đính da và cơ má sẽ được tiến hành trong niêm mạc miệng, tạo liên kết chặt chẽ giúp hình thành vết hõm như má lúm tự nhiên, có độ sâu vừa phải đầy duyên dáng.

Thời gian thực hiện tạo má lúm chỉ khoảng 20 phút cho 2 bên má và eva sẽ được gây tê với liều lượng vừa đủ nên không cảm thấy đau rát, khó chịu. Ngoài ra, đội ngũ điều dưỡng viên Thu Cúc cũng sẽ hướng dẫn tỉ mỉ cách chăm sóc hậu phẫu tại nhà rút ngắn tối đa thời gian phục hồi  và có được hiệu quả đẹp tự nhiên, duy trì bền lâu theo năm tháng.

Tiểu phẫu an toàn trong phòng mổ vô khuẩn 1 chiều hiện đại

Tiểu phẫu an toàn trong phòng mổ vô khuẩn 1 chiều hiện đại

Phục vụ tận tâm, chu đáo cũng là một trong những yếu tố giúp Thu Cúc ghi điểm trong lòng những khách hàng đã từng trải nghiệm dịch vụ thẩm mỹ tại đây. Trong không gian đầy tiện nghi, đội ngũ y bác sĩ, điều dưỡng, kỹ thuật viên luôn kịp thời tư vấn, đảm bảo mọi điều kiện an toàn trước – trong và sau tiểu phẫu, cho quy trình làm đẹp được thực hiện nhẹ nhàng, thoải mái nhất.