Tạo má lúm Thu Cúc

Tạo má lúm đồng tiền an toàn

Tiếp nhận công nghệ thẩm mỹ hiện đại với quy trình tạo má lúm đồng tiền an toàn, Bệnh viện Thu Cúc đã giúp hiện thực hóa mong ước sở hữu đôi má lúm nhỏ xinh giúp khuôn mặt phái đẹp thêm duyên dáng, hút hồn hơn.

Không thể phủ nhận nét xinh duyên “khác biệt” mà đôi má lúm đồng tiền mang lại, ngày càng nhiều eva đã tìm đến những phương pháp thẩm mỹ tạo má lúm để có được nét đẹp trời phú đó. Và trong tất cả những “bí kíp” được áp dụng, tạo má lúm bằng chỉ sinh học theo công nghệ hiện đại được đánh giá hiệu quả và đẹp tự nhiên hơn cả.

Dù chỉ là điểm nhấn nhỏ nhưng má lúm giúp khuôn mặt eva thêm nổi bật rạng ngời

Dù chỉ là điểm nhấn nhỏ nhưng má lúm giúp khuôn mặt eva thêm nổi bật rạng ngời

Đây là tiểu phẫu thẩm mỹ đơn giản được các chuyên gia thẩm mỹ đầu ngành xứ sở kim chi xây dựng trên cơ sở nghiên cứu kỹ lưỡng cơ chế hình thành má lúm tự nhiên. Theo đó, một mũi khâu sẽ được thực hiện trên vị trí tạo má lúm cân đối được định trước, đính liền da và cơ má tạo vết hõm tự nhiên, xuất hiện mỗi khi nói cười cho khuôn mặt thêm đáng yêu, cuốn hút hơn.

Đơn giản là vậy song để có được hiệu quả thẩm mỹ như ý muốn, eva cần sáng suốt lựa chọn cho mình thương hiệu thẩm mỹ đầu ngành – nơi tiếp nhận công nghệ tiên tiến và quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn. Hơn thế nữa, phương pháp làm đẹp thực hiện tại vị trí nhân trung má đóng vai trò thẩm mỹ quan trọng nên yêu cầu phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền an toàn là vấn đề được mỗi phái đẹp đặc biệt quan tâm.

Quy trình thẩm mỹ tạo má lúm tại Thu Cúc đơn giản, an toàn và không đau

Quy trình thẩm mỹ tạo má lúm tại Thu Cúc đơn giản, an toàn và không đau

Uy tín 20 năm trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp tại thủ đô, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là 1 trong 3 địa điểm đầu tiên được cấp phép phẫu thuật thẩm mỹ. Nơi đây cũng sớm ký kết hợp tác chuyển giao công nghệ cùng đối tác số 1 Hàn Quốc V-Plastic để mang về công nghệ chuẩn Hàn với quy trình tiến hành bài bản, hạn chế xâm lấn tối ưu.

Sau khi thăm khám để hiểu rõ về kỹ thuật tiến hành cũng như đáp ứng mọi điều kiện kiểm tra y tế, khách hàng sẽ được bác sĩ chuyên khoa gây tê để trải nghiệm thời gian làm đẹp nhẹ nhàng, thoải mái nhất. Mũi khâu đính lền da và cơ má được thực hiện chuẩn xác và nhanh chóng, không cắt rạch hay xâm lấn sâu đến các tổ chức da mô nên hầu như không gây chảy máu, không để lại sẹo và không mất thời gian nghỉ ngơi.

Hình ảnh khách hàng sau khi tạo má lúm tại Bệnh viện Thu Cúc

Hình ảnh khách hàng sau khi tạo má lúm tại Bệnh viện Thu Cúc

Thời gian tiến hành tạo má lúm đồng tiền chỉ khoảng 15-20 phút và eva có thể về nhà ngay trong ngày. Đội ngũ điều dưỡng viên tận tâm được đào tạo chuyên nghiệp tại Thu Cúc sẽ hướng dẫn cụ thể những chú ý chăm sóc hậu phẫu tại nhà giúp chị em tránh mọi nguy cơ thương tổn không đáng có và sớm cảm nhận được sự hiện hữu đến từ đôi má lúm cân đối, đẹp hài hòa khuôn mặt.