Tạo má lúm Thu Cúc

Tạo má lúm đồng tiền bao nhiêu tiền?

Bên cạnh hiệu quả đạt được thì tạo má lúm đồng tiền bao nhiêu tiền cũng là vấn đề không ít người đang băn khoăn. Đến với Thu Cúc, chỉ với 5 triệu đồng/bên, bạn đã sở hữu má lúm đồng tiền nhỏ xinh, duyên dáng và tự nhiên trên đôi má.

Nhờ những tiến bộ mới trong kỹ thuật điều trị và sự phát triển của khoa học công nghệ, các bác sĩ tại Thu Cúc sẽ giúp bạn sở hữu đôi má lúm đồng tiền tự nhiên như thật chỉ với một tiểu phẫu nhỏ, nhanh chóng và không gây đau. Với phương pháp này, sau khi gây tê tại chỗ, bác sĩ sẽ trích một lỗ nhỏ tại vị trí đã xác định sẵn trong niêm mạc miệng má. Sau đó bác sĩ đính liền cơ má và phần da bên ngoài tạo ra má lúm đồng tiền, không có sẹo lộ phía ngoài má.

tạo má lúm đồng tiền bao nhiêu tiền

Tạo má lúm đồng tiền bao nhiêu tiền để có đôi má lúm nhỏ xinh duyên dáng

Đơn thuần là một tiểu phẫu không hề phức tạp nên phương pháp tạo má lúm đồng tiền đảm bảo an toàn và không mất thời gian nghỉ dưỡng của khách hàng. Chỉ cần kiêng khem, uống thuốc và tái khám theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ, bạn đã sở hữu đôi má lúm đẹp tự nhiên và duy trì hiệu quả lâu dài.

Tạo má lúm đồng tiền hết bao nhiêu tiền

Tạo má lúm đồng tiền hết bao nhiêu tiền tại Thu Cúc

Với những gì nhận được, sau khi trải nghiệm dịch vụ chắc chắn bạn sẽ không còn băn khoăn về chi phí tạo má lúm đồng tiền bao nhiêu tiền. Tạo má lúm đồng tiền là tiểu phẫu đơn giản, tuy nhiên bạn cần chọn một cơ sở thẩm mỹ uy tín cùng bác sĩ với tay nghề cao, dày dặn kinh nghiệm để đảm bảo cả tính thẩm mỹ và tính an toàn khi tạo má lúm.

tao ma lum dong tien bao nhieu tien

Khách hàng kiểm tra sức khỏe trước khi tạo má lúm

Bạn Phương Uyên (Ngọc Hà – Hà Nội) chia sẻ: “Hiện nay có rất nhiều cơ sở làm đẹp, thẩm mỹ viện nhưng tôi quyết định chọn Thu Cúc để tạo má lúm đồng tiền. Lý do vì Thu Cúc là một thương hiệu lớn và uy tín, tôi cảm thấy hoàn toàn yên tâm khi thực hiện dịch vụ tại đây”.

tao ma lum dong tien het bao nhieu tien

Quy trình tạo má lúm đồng tiền tại Thu Cúc

Thu Cúc luôn áp dụng mức giá cạnh tranh, hợp lý nhất dành cho quý khách. Đông đảo khách hàng sau khi trải nghiệm dịch vụ tạo má lúm đồng tiền tại đây đều hài lòng về chi phí cũng như hiệu quả đạt được.  Nếu còn băn khoăn về tạo má lúm cũng như các dịch vụ khác bao nhiêu tiền, mời bạn liên hệ hotline 0964 080 999 hoặc truy cập website malum.vn để biết thêm thông tin chi tiết.