Tạo má lúm Thu Cúc

Tạo má lúm đồng tiền có bị sưng lâu không?

Em đang muốn đi làm má lúm để thêm duyên dáng chuẩn bị ra mắt gia đình bạn trai mà vẫn băn khoăn không biết sau khi tạo má lúm đồng tiền có bị sưng lâu không? Cần tất cả là bao nhiêu thời gian thực hiện và nằm viện phục hồi? Sớm mong nhận được tư vấn của bác sĩ để em sắp xếp.

Thu Hương (22 tuổi, Mê Linh – HN)

Thân chào Thu Hương!

Qua câu hỏi: sau khi tạo má lúm đồng tiền có bị sưng lâu không và cần bao nhiêu thời gian phục hồi, chúng tôi hiểu được những lo lắng hiện thời của bạn khi mong muốn sở hữu đôi má lúm nhỏ xinh cho khuôn mặt thêm cuốn hút. Những thông tin hữu ích dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp cụ thể những thắc mắc đó.

tao-ma-lum-dong-tien-co-bi-sung-lau-khong2

Nhờ công nghệ thẩm mỹ hiện đại, việc sở hữu đôi má lúm nhỏ xinh là điều dễ dàng

Tạo má lúm đồng tiền tại Thu Cúc hiện là xu hướng thẩm mỹ được đông đảo khách hàng chọn lựa với công nghệ chuẩn Hàn cùng quy trình thực hiện an toàn, không đau rát. Vì tác động nhẹ nhàng trong niêm mạc má nên sau đó, khách hàng sẽ cảm nhận được khuôn mặt hơi sưng nề trong 3-5 ngày đầu (mức độ nặng hay nhẹ còn tùy thuộc từng người).

Đây là hiện tượng hoàn toàn bình thường sau khi thực hiện các phương pháp thẩm mỹ nên bạn Thu Hương không cần quá lo lắng. Thời gian tiến hành tạo má lúm đồng tiền cũng nhanh chóng khoảng 15-20 phút và khách hàng có thể về ngay trong ngày, không mất thời gian lưu viện nghỉ ngơi.

tao-ma-lum-dong-tien-co-bi-sung-lau-khong

Tạo má lúm là thao tác thẩm mỹ đơn giản, phục hồi nhanh chóng

Bên cạnh việc thực hiện những thao tác tạo má lúm chuẩn xác và khéo léo, các bác sĩ chuyên khoa còn hướng dẫn tỉ mỉ cách chăm sóc hậu phẫu tại nhà giúp eva sớm có được kết quả thẩm mỹ đẹp tự nhiên và tránh mọi nguy cơ thương tổn không đáng có. Chỉ sinh học chuyên dụng nhập khẩu chính hãng khâu đính da và cơ má tạo liên kết chặt chẽ, cho điểm hõm đẹp tự nhiên và duy trì bền lâu theo năm tháng.

Hiện Thu Cúc đang triển khai chương trình ưu đãi khách hàng với mức giảm sốc nhiều dịch vụ thẩm mỹ, trong đó có tạo má lúm đồng tiền. Liên hệ ngay: 1900.5588.96 để đặt lịch làm đẹp thuận tiện và nhanh chóng nhất. Trân trọng!