Tạo má lúm Thu Cúc

Tạo má lúm đồng tiền có để lại sẹo không?

“Xin chào bác sĩ! Hiện nay em thấy rất nhiều bạn trẻ tạo má lúm đồng tiền xinh và duyên dáng. Em có ý định tạo má lúm và được bạn bè, những người đã từng thực hiện tư vấn đến Thu Cúc. Tuy nhiên em đang băn khoăn tạo má lúm đồng tiền được thực hiện như thế nào và có để lại sẹo ở ngoài má không thưa bác sĩ.”

(Hồ Ngọc An, TP Nam Định, Nam Định)

Tạo má lúm đồng tiền có để lại sẹo không?

Má lúm đồng tiền duyên dáng

Bạn Ngọc An thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến hòm thư tư vấn của Thu Cúc. Với băn khoăn tạo má lúm đồng tiền được thực hiện như thế nào, bác sĩ thẩm mỹ tư vấn như sau.

Tạo má lúm đồng tiền có để lại sẹo không?

Nhân viên tư vấn cho khách hàng tại Thu Cúc

Tạo má lúm đồng tiền là tiểu phẫu nhỏ không cần can thiệp dao kéo, không gây xâm lấn, nhanh chóng và cho hiệu quả dài lâu. Phương pháp này sử dụng sự liên kết giữa cơ má và phần da bên ngoài bằng một lỗ nhỏ đã được định trước để tạo má lúm đồng tiền tự nhiên như ý muốn. Đặc biệt mũi đính rất nhỏ ở phía bên trong do đó không có sẹo lộ bên ngoài má. Sau khi bác sĩ thẩm mỹ của Thu Cúc kết thúc mũi khâu cuối cùng, bạn có thể nhìn thấy ngay kết quả.

Tạo má lúm đồng tiền có để lại sẹo không?

Khách hàng sau khi tạo má lúm tại Thu Cúc

Với tay nghề và gout thẩm mỹ tiên tiến của bác sĩ thẩm mỹ tại Thu Cúc, quy trình làm đẹp diễn ra khoa học, nhanh chóng, chính xác. Bạn sẽ sở hữu đôi má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên, hài hòa với các đường nét trên khuôn mặt. Để đặt lịch khám của bác sĩ, bạn Ngọc An có thể liên hệ đến tổng đài 1900 55 88 96 hoặc hotline 0904 080 999.