Tạo má lúm Thu Cúc

Tạo má lúm đồng tiền công nghệ Hàn Quốc

Tạo má lúm đồng tiền công nghệ Hàn Quốc hiện là xu hướng thẩm mỹ được giới trẻ đặc biệt ưa chuộng với kỹ thuật đơn giản, an toàn và cho hiệu quả thẩm mỹ đẹp tự nhiên, tạo điểm nhấn duyên dáng cho khuôn mặt.

Phương pháp thẩm mỹ này có mặt trong bảng dịch vụ của khá nhiều đơn vị thẩm mỹ tuy nhiên để đảm bảo mọi điều kiện về an toàn trước – trong – sau phẫu thuật cũng như có được hiệu quả thẩm mỹ cân đối, đẹp như đợi mong thì những chuyên gia thẩm mỹ vẫn khuyến cáo chị em nên tìm hiểu kỹ lưỡng các nguồn thông tin và làm đẹp tại có sở uy tín, được cấp phép.

Nhờ công nghệ thẩm mỹ hiện đại, phái đẹp có thể dễ dàng sở hữu đôi má lúm đẹp xinh

Nhờ công nghệ thẩm mỹ hiện đại, phái đẹp có thể dễ dàng sở hữu đôi má lúm đẹp xinh

Vượt qua mọi tiêu chí đánh giá khắt khe, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc với uy tín thương hiệu hơn 20 năm cùng đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ đầu ngành, được đào tạo bài bản đã trở thành điểm đến tin cậy của đông đảo phái đẹp. Tại đây, kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền công nghệ Hàn Quốc được đối tác thẩm mỹ hàng đầu xứ sở kim chi trực tiếp chuyển giao với quy trình khoa học, nhanh chóng, hạn chế xâm lấn tối đa.

Tùy theo hình dáng khuôn mặt mỗi khách hàng mà khi thăm khám, bác sĩ sẽ đo vẽ xác định vị trí tạo má lúm hài hòa mọi đường nét. Eva cũng sẽ được tư vấn kỹ lưỡng về thao tác thực hiện làm đẹp cũng như trải qua những kiểm tra y tế cần thiết để đảm bảo mọi yếu tố an toàn về sức khỏe.

Khách hàng được bác sĩ tư vấn kỹ lưỡng trước khi thực hiện quy trình tạo má lúm an toàn

Khách hàng được bác sĩ tư vấn kỹ lưỡng trước khi thực hiện quy trình tạo má lúm an toàn

Sử dụng chỉ sinh học chuyên dụng nhập khẩu chính hãng, bác sĩ Thu Cúc nhẹ nhàng thực hiện nút khâu đính và da cơ má từ trong niêm mạc má mà không cắt rạch hay xâm lấn từ ngoài. Cũng được gây tê với liều lượng vừa đủ nên mọi khách hàng cũng sẽ có khoảng thời gian trải nghiệm dịch vụ thẩm mỹ nhẹ nhàng, thoải mái.

Sau khoảng 15-20 phút, khi vết khâu hoàn thành cũng là lúc đôi má lúm dần hiện hữu trên khuôn mặt khách hàng. Ban đầu, vùng má có thể sưng nề nhẹ tùy cơ địa nhưng phục hồi nhanh chóng sau 3-5 ngày với điểm hõm má lúm đẹp tự nhiên, cân đối và xuất hiện mỗi khi nói cười, cho khuôn mặt thêm điểm nhấn cuốn hút rạng rỡ.

Kết quả thực tế của khách hàng sau khi thẩm mỹ tại Thu Cúc (Lưu ý: kết quả này còn tùy thuộc cơ địa mỗi người)

Kết quả thực tế của khách hàng sau khi thẩm mỹ tại Thu Cúc (Lưu ý: kết quả này còn tùy thuộc cơ địa mỗi người)

Ngoài việc đem đến những hiệu quả thẩm mỹ cải thiện nhan sắc dễ nhận thấy, người sở hữu đôi má lúm đồng tiền còn luôn gặp nhiều may mắn cũng như thành công hơn trong công việc, cuộc sống theo quan điểm tướng số nhân sinh Á – Đông. Vậy còn chần chừ gì nữa mà không đến với Thu Cúc để trải nghiệm ngay kỹ thuật làm đẹp thời thượng này và “trang điểm” thêm cho khuôn mặt của mình đôi má lúm nhỏ xinh, yêu kiều duyên dáng.