Tạo má lúm Thu Cúc

Tạo má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên

Với quy trình thẩm mỹ an toàn và hiệu quả tạo má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên, Bệnh viện Thu Cúc đã giúp cho nhiều eva thêm duyên dáng, cuốn hút với đôi má lúm nhỏ xinh.

Thu Cúc là thương hiệu thẩm mỹ uy tín được đông đảo chị em lựa chọn

Thu Cúc là thương hiệu thẩm mỹ uy tín được đông đảo chị em lựa chọn

Nhạy bén nắm bắt nhu cần làm đẹp của đông đảo chị em phụ nữ trong xã hội hiện đại, Thu Cúc luôn tiên phong tiếp nhận công nghệ thẩm mỹ hiện đại từ đối tác hàng đầu xứ Hàn V-Plastics. Trong số đa dạng phương pháp làm đẹp tiên tiến, tạo má lúm đồng tiền hiện là một trong những dịch vụ nhận được đánh giá tích cực từ giới chuyên gia và mọi đối tượng khách hàng.

Đây thực chất là kỹ thuật sử dụng chỉ sinh học chuyên dụng xây dựng liên kết chặt chẽ giữa da và cơ má tạo vết hõm như má lúm theo cơ chế tự nhiên. Theo đó, bác sĩ chuyên khoa sẽ không cắt rạch mà thực hiện vết khâu thẩm mỹ qua điểm trích rất nhỏ phía trong niêm mạc má nên hầu như không gây chảy máu, không để lại sẹo. Đặc biệt, khách hàng trước phẫu thuật sẽ được gây tê với liều lượng vừa đủ nên không cảm thấy đau rát, khó chịu.

Tạo má lúm là tiểu phẫu tương đối đơn giản, an toàn và nhanh chóng

Tạo má lúm là tiểu phẫu tương đối đơn giản, an toàn và nhanh chóng

Thời gian thực hiện tạo má lúm chỉ trong khoảng: 15-20 phút và eva có thể về nhà ngay sau đó, không mất thời gian nghỉ ngơi. Đội ngũ điều dưỡng viên Thu Cúc sẽ hướng dẫn tỉ mỉ những chú ý chăm sóc hậu phẫu giúp khách hàng rút ngắn tối ưu thời gian phục hồi và có được hiệu quả thẩm mỹ đẹp tự nhiên, cân đối mọi đường nét và duy trì bền lâu theo năm tháng.

Từng trải nghiệm phương pháp tạo má lúm đồng tiền tự nhiên tại Thu Cúc, Diệu Ly (chủ một cửa hàng làm nail tại Thái Thịnh – Hà Nội) chia sẻ: “Mình tìm hiểu khá kỹ lưỡng mọi nguồn thông tin và khi đăng ký làm đẹp thì khá yên tâm với chất lượng dịch vụ tại Thu Cúc. Các bác sĩ tiến hành các thao tác thẩm mỹ nhanh chóng và an toàn, tạo đôi má lúm đẹp tự nhiên mà không lộ sẹo giúp khuôn mặt mình thêm nữ tính hơn. Khách hàng ban đầu đến cửa hàng mình làm nail đều nghĩ mình có má lúm tự nhiên nhưng điều đó lại nhờ Thu Cúc”.

Hình ảnh đôi má lúm đẹp tự nhiên của Diệu Ly (Hà Nội)

Hình ảnh đôi má lúm đẹp tự nhiên của Diệu Ly (Hà Nội)

Ngoài việc có được vẻ đẹp hoàn hảo, khách hàng đánh giá dịch vụ tại Thu Cúc còn thông qua phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm cùng không gian Bệnh viện – khách sạn đạt chuẩn Quốc tế. Bên cạnh đó, nơi đây còn liên tục triển khai những chương trình ưu đãi đặc biệt giúp phái đẹp dễ dàng đăng ký và thực hiện công nghệ làm đẹp chuẩn Hàn để hoàn thiện nhan sắc, xinh đẹp và thành công hơn.

>> Gọi ngay: 1900.5588.96 để đặt lịch tạo má lúm với giá ƯU ĐÃI nhất >>