Tạo má lúm Thu Cúc

Tạo má lúm đồng tiền duy trì được bao lâu?

Tạo má lúm đồng tiền duy trì được bao lâu là băn khoăn của không ít phái đẹp khi quyết định lựa chọn giải pháp thẩm mỹ tiên tiến này để tạo điểm nhấn duyên dáng, yêu kiều cho khuôn mặt.

Vấn đề lo lắng này là hoàn toàn có cơ sở bởi hiệu quả thẩm mỹ đẹp tự nhiên và duy trì bền lâu là mong ước sau khi làm đẹp của tất cả mọi chị em. Và với kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền, câu trả lời cho băn khoăn này sẽ có được tùy theo tay nghề chuyên môn của các bác sĩ nơi chị em đăng ký làm đẹp cũng như cơ địa mỗi người.

Đôi má lúm đồng tiền giúp khuôn mặt phái đẹp thêm duyên dáng, dễ thương hơn

Đôi má lúm đồng tiền giúp khuôn mặt phái đẹp thêm duyên dáng, dễ thương hơn (lưu ý: Kết quả thẩm mỹ có thể khác nhau tùy theo cơ địa mỗi người)

Đây thực chất là kỹ thuật thẩm mỹ tương đối đơn giản với thao tác chính là xây dựng liên kết chặt chẽ giữa da và cơ má bằng chỉ sinh học chuyên dụng. Nếu thực hiện những động tác kể đến trên đây khéo léo và chuẩn xác, cộng thêm sản phẩm chỉ được nhập khẩu chính hãng với độ bền và tính tương thích cao sẽ giúp eva sở hữu đôi má lúm đẹp xinh, hiệu quả lâu dài. Tuy nhiên, điều đó chỉ đảm bảo có được khi khách hàng chọn lựa dịch vụ làm đẹp tại một thương hiệu uy tín như Thu Cúc,.

Hơn 20 năm uy tín trong lĩnh vực làm đẹp, Bệnh viện Thu Cúc là cái tên được đông đảo chị em quan tâm và lựa chọn mỗi khi có nhu cầu tân trang nhan sắc. Tại đây, công nghệ tạo má lúm được tiếp nhận trực tiếp từ đối tác thẩm mỹ hàng đầu xứ Hàn nên đảm bảo khoa học, bài bản với hiệu quả thẩm mỹ đẹp tự nhiên và duy trì bền lâu theo năm tháng.

Khâu thăm khám và xác định vị trí tạo má lúm được thực hiện tỉ mỉ, chuẩn xác

Khâu thăm khám và xác định vị trí tạo má lúm được thực hiện tỉ mỉ, chuẩn xác

Theo đó, khách hàng đăng ký dịch vụ sẽ được bác sĩ thăm khám và tư vấn kỹ lưỡng để đảm bảo mọi yếu tố an toàn. Sau khi xác định điểm tạo má lúm cân đối khuôn mặt, khách hàng sẽ được gây tê cục bộ và trải nghiệm những thao tác thẩm mỹ nhẹ nhàng, chuẩn xác. Điểm khâu đính da và cơ má  được thực hiện trong niêm mạc má nên hạn chế xâm lấn tối ưu và không để lại sẹo thẩm mỹ.

Thời gian thực hiện tạo má lúm chỉ khoảng 15-20 phút và khách hàng có thể quay lại sinh hoạt thường ngày mà không mất thời gian lưu viện nghỉ ngơi. Để giúp khách hàng biết cách chăm sóc hậu phẫu tránh mọi tổn thương không đáng có cũng như có được hiệu quả thẩm mỹ tự nhiên, đẹp lâu bền, đội ngũ tư vấn, điều dưỡng viên Thu Cúc sẽ thường xuyên thăm hỏi, tư vấn tận tình.

Tiểu phẫu an toàn thực hiện nhanh chóng, không để lại sẹo

Tiểu phẫu an toàn thực hiện nhanh chóng, không để lại sẹo

Với những thông tin hữu ích trên đây, hy vọng mỗi khách hàng đã giải đáp được cho mình băn khoăn tạo má lúm đồng tiền duy trì được bao lâu cũng như quy trình thực hiện dịch vụ. Để được tư vấn và đặt lịch làm đẹp nhanh chóng nhất, hãy liên hệ ngay tổng đài: 1900.5588.96, Thu Cúc hiện đang ưu đãi hấp dẫn các dịch vụ thẩm mỹ, trong đó có tiểu phẫu tạo má lúm đồng tiền xinh yêu cho khuôn mặt thêm yêu kiều, duyên dáng.