Tạo má lúm Thu Cúc

Tạo má lúm đồng tiền duy trì được trong khoảng thời gian bao lâu?

“Xin chào bác sĩ! Em là Ngọc Anh (20 tuổi, Hà Nội). Sau khi tham khảo một số cơ sở thì em quyết định tạo má lúm tại Thu Cúc. Tuy nhiên em còn băn khoăn một điều là dựa trên kết quả những người đã từng phẫu thuật thì tạo má lúm thực tế duy trì được trong khoảng thời gian bao lâu, rất mong được bác sĩ giải đáp.”

Ngọc Anh thân mến!

Hòm thư tư vấn của Thu Cúc đã nhận được câu hỏi của Ngọc Anh gửi đến. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và lựa chọn dịch vụ của chúng tôi. Thắc mắc của bạn sẽ được bác sĩ giải đáp ngay sau đây.

tao-ma-lum-dong=tien-duoc-duy-tri-trong-khoang-thoi-gian-bao-lau

Má lúm đồng tiền duyên dáng

Vượt qua những kỹ thuật make up thời thượng cũng như các phương pháp tạo má lúm thủ công khác, tạo má lúm không phẫu thuật là giải pháp tối ưu giúp cho bạn gái sở hữu đôi má lúm duyên dáng, tự nhiên nhanh chóng và không gây đau rát.

tao-ma-lum-dong=tien-duoc-duy-tri-trong-khoang-thoi-gian-bao-lau.jpg1

Quy trình tạo má lúm tại Thu Cúc

Thực tế cho thấy, phẫu thuật tạo má lúm là giải pháp tạo má lúm duy trì hiệu quả dài lâu tối ưu hiện nay. Kể từ khi ra đời, phương pháp này được các chuyên gia đánh giá cao và nhận được sự phản hồi tích cực từ khách hàng không chỉ ở Việt Nam mà còn các quốc gia khác tại Châu Á.

tao-ma-lum-dong=tien-duoc-duy-tri-trong-khoang-thoi-gian-bao-lau.jpg2

Thu Cúc là địa chỉ làm đẹp uy tín của phái đẹp

Với phương pháp này, chỉ khoảng 15 – 20 phút bạn đã hoàn thành phẫu thuật. Khi bác sĩ kết thúc mũi khâu cuối cùng, bạn có thể thấy nghe kết quả má lúm đồng tiền trên khuôn mặt. Để đặt lịch khám với bác sĩ nhanh chóng, Ngọc Anh hãy liên hệ đến tổng đài 1900 55 88 96 hoặc hotline 0964 080 999. Hẹn gặp bạn một ngày tới tại Bệnh viện.