Tạo má lúm Thu Cúc

Tạo má lúm đồng tiền không đau

Cùng với bấm mí Babi Eyes hay nâng mũi S-line, kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền không đau tại Bệnh viện Thu Cúc giờ đây đã trở thành xu hướng thẩm mỹ được đông đảo giới trẻ tin chọn để hoàn thiện nhan sắc.

Đây là những công nghệ làm đẹp được đối tác hàng đầu Hàn Quốc – VPlatics trực tiếp chuyển giao với quy trình tiến hành khoa học, bài bản và đảm bảo an toàn tối ưu. Trong đó, tạo má lúm đồng tiền là tiểu phẫu thẩm mỹ đơn giản, không cắt rạch hay xâm lấn mà chỉ tác động qua điểm trích rất nhỏ tạo liên kết chặt chẽ giữa da và cơ má.

Tìm đến Thu Cúc để được tư vấn tạo má lúm là lựa chọn của nhiều bạn trẻ hiện nay

Tìm đến Thu Cúc để được tư vấn tạo má lúm là lựa chọn của nhiều bạn trẻ hiện nay

Kết quả này được các chuyên gia thẩm mỹ đầu ngành tại xứ sở kim chi nghiên cứu và thực nghiệm dựa trên cơ chế hình thành má lúm đồng tiền tự nhiên. Theo đó, khách hàng đăng ký dịch vụ sẽ được thăm khám, xác định vị trí tạo má lúm cho cân đối hình dáng khuôn mặt và thực nghiệm quy trình thẩm mỹ chuẩn Hàn, tạo má lúm đồng tiền không đau, không để lại sẹo.

Sau khi đáp ứng mọi yêu cầu về sức khỏe khi kiểm tra y tế, bác sĩ chuyên khoa sẽ tiến hành gây mê với liều lượng vừa đủ và khâu đính da và có má bằng một nút khâu bằng chỉ sinh học chuyên dụng trong niêm mạc má. Điểm hõm tự nhiên được hình thành như má lúm thật, xuất hiện mỗi khi nói cười cho khuôn mặt eva thêm yêu kiều, nữ tính.

Khách hàng được gây tê tiền phẫu thật nên không đau rát hay khó chịu

Khách hàng được gây tê tiền phẫu thật nên không đau rát hay khó chịu

Thời gian tiến hành cho 2 bên má lúm chỉ khoảng 20 phút và hầu như không gây chảy máu. Khách hàng hoàn toàn tỉnh táo trong thời gian làm đẹp, không đau rát hay khó chịu, có thể về nhà ngay trong ngày. Trước đó, điều dưỡng viên Thu Cúc sẽ hướng dẫn tỉ mỉ cách chăm sóc hậu phẫu tại nhà để rút ngắn tối đa thời gian phục hồi và có được đôi má lúm đồng tiền cân đối, đẹp như đợi mong.

Ngoài việc tô điểm cho nụ cười thêm duyên dáng, sở hữu đôi má lúm đồng tiền trên khuôn mặt còn được coi là điềm may mắn và đem lại nhiều may mắn, thành công cho mỗi chủ sở hữu. Ngoài vị trí má lúm đồng tiền nhỏ trên má, khách hàng cũng có thể tạo má lúm đồng xu tròn và to hơn, má lúm đồng điếu xinh xắn khóe miệng… với quy trình thẩm mỹ Hàn Quốc an toàn, nhanh chóng tại Thu Cúc.

Kết quả thẩm mỹ sau khi tạo má lúm đồng tiền không đau tại Thu Cúc

Kết quả thẩm mỹ sau khi tạo má lúm đồng tiền không đau tại Thu Cúc

Sau làm đẹp, vùng má khách hàng có thể sưng nề nhẹ tùy cơ địa nhưng phái đẹp không cần quá lo lắng. Chỉ sau 3-5 ngày thực hiện chăm sóc đúng chỉ dẫn, đôi má lúm sẽ phục hồi, hiện rõ nét đẹp cân đối tự nhiên, hài hòa khuôn mặt mà không để lại dấu hiệu thẩm mỹ. Kết quả này sẽ ổn định và duy trì dài lâu cho eva thêm duyên xinh, tự tin trong cuộc sống!