Tạo má lúm Thu Cúc

Tạo má lúm đồng tiền là làm gì?

Với kỹ thuật thẩm mỹ hiện đại ngày nay, việc sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn, bờ môi trái tim quyến rũ hay đôi má lúm đồng tiền nhỏ xinh duyên dáng đã là điều không còn khó khăn. Vậy, tạo má lúm đồng tiền là làm gì?

Công nghệ làm đẹp tiên tiến này ra đời từ Hàn Quốc đã vài năm trước đây và nhanh chóng trở thành xu hướng thẩm mỹ được đông đảo giới trẻ châu Á tin chọn. Với khả năng “hô biến” đôi má lúm đồng tiền nhanh chóng, tạo má lúm đồng tiền hiện được coi là một trong những tiểu phẫu thẩm mỹ đơn giản, an toàn và hạn chế xâm lấn tối ưu.

Không thể phủ nhận nét duyên dáng, cuốn hút mà đôi má lúm đồng tiền mang lại cho khuôn mặt mỗi eva

Không thể phủ nhận nét duyên dáng, cuốn hút mà đôi má lúm đồng tiền mang lại cho khuôn mặt mỗi eva

Uy tín từ suốt những năm 1996 trong lĩnh vực làm đẹp, Thu Cúc được đối tác V-Plastic hàng đầu xứ Hàn trực tiếp chuyển giao công nghệ thẩm mỹ khoa học, an toàn. Và để đảm bảo cho chất lượng dịch vụ cũng như quy trình thẩm mỹ an toàn, Thu Cúc nghiêm túc trong việc đầu tư hệ thống máy móc tối tân bậc nhất, phòng mổ vô khuẩn 1 chiều hiện đại và đào tạo đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn

Đăng ký tạo má lúm đồng tiền, khách hàng sẽ được bác sĩ chuyên khoa thăm khám và tư vấn kỹ lưỡng để hiểu rõ về kỹ thuật tiến hành cũng như kiểm tra y tế để đảm bảo mọi điều kiện sức khỏe theo quy định. Vùng má sau đó sẽ được gây tê cục bộ với liều lượng vừa đủ để quy trình thẩm mỹ tiến hành nhẹ nhàng, không gây đau rát.

Sử dụng chỉ sinh học chuyên dụng, bác sĩ chuyên khoa nhẹ nhàng luồn qua điểm trích nhỏ được định trước trong niêm mạc má, khâu đính da và cơ má tạo vết hõm như má lúm đồng tiền tự nhiên, xuất hiện mỗi khi nói cười. Vì không cắt rạch, xâm lấn sâu đến các tổ chức da mô nên quy trình làm đẹp hầu như không gây chảy máu, không để lại sẹo và không mất thời gian lưu viện nghỉ ngơi.

Khách hàng được bác sĩ thăm khám và xác định trị trí tạo má lúm cân đối, hài hòa

Khách hàng được bác sĩ thăm khám và xác định trị trí tạo má lúm cân đối, hài hòa

Tùy theo mong muốn tlàm đẹp của mỗi khách hàng mà đôi má lúm đồng tiền có thể hiện hữu duyên dáng giữa trán hoặc đẹp cuốn hút nơi khóe miệng. Hiệu quả thẩm mỹ này có  thể duy trì lâu dài theo thời gian và ổn định, không gây ra bất cứ nguy cơ thương tổn hay viêm nhiễm không đáng có nào. Điều này cũng có được một phần nhờ những hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu tỉ mỉ của đội ngũ điều dưỡng viên Thu Cúc sau khi phẫu thuật hoàn thành. Ngoài ra, tư vấn viên của thương hiệu thẩm mỹ uy tín hàng đầu cũng thường xuyên gọi điện thăm hỏi giúp mỗi chị em thêm yên tâm và sớm có được đôi má lúm đồng tiền nhỏ xinh, duyên dáng như đợi mong.