Tạo má lúm Thu Cúc

Tạo má lúm đồng tiền tại Hà Nội

Tiên phong tiếp nhận công nghệ thẩm mỹ hiện đại và đào tạo đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, Bệnh viện Thu Cúc đã sớm trở thành địa chỉ tạo má lúm đồng tiền tại Hà Nội uy tín được đông đảo chị em tin chọn. 

Đồng hành cùng hành trình tân trang nhan sắc của phái đẹp Thủ đô trong suốt 20 năm, Thu Cúc được coi là lựa chọn hoàn hảo với đa dạng dịch vụ thẩm mỹ chất lượng, tiên tiến tiếp nhận từ đối tác thẩm mỹ hàng đầu xứ Hàn cùng phong cách phục vụ chu đáo, tận tâm. Và bên cạnh xu hướng nâng mũi, bấm mí, đông đảo bạn trẻ đã lựa chọn thẩm mỹ tạo má lúm đồng tiền để có được điểm nhấn nhỏ xinh, duyên dáng.

Mọi phái đẹp đều mong ước sở hữu đôi má lúm đồng tiền nhỏ xinh, duyên dáng

Mọi phái đẹp đều mong ước sở hữu đôi má lúm đồng tiền nhỏ xinh, duyên dáng

Đây là tiểu phẫu thẩm mỹ tương đối đơn giản với kỹ thuật chính là dùng chỉ sinh học chuyên dụng xây dựng liên kết chặt chẽ giữa da và cơ má. Quy trình thẩm mỹ chuẩn Hàn được thực hiện an toàn trong phòng mổ vô khuẩn 1 chiều hiện đại dưới bàn tay khéo léo của những bác sĩ thẩm mỹ được đào tạo chuyên sâu.

Sau khi thăm khám và tư vấn kỹ lưỡng để khách hàng hiểu rõ về phương pháp thẩm mỹ cũng như xác định vị trí tạo má lúm cân đối khuôn mặt, bác sĩ chuyên khoa Thu Cúc sẽ tiến hành gây tê cục bộ với liều lượng vừa đủ và thực hiện nhẹ nhàng nút khâu tạo má lúm. Vì thao tác kỹ thuật tiến hành trong niêm mạc má và không cắt rạch, xâm lấn sâu đến các tổ chức da mô nên không để lại sẹo, hầu như không gây chảy máu và không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Tiểu phẫu tại Thu Cúc được thực hiện an toàn, nhanh chóng và hiệu quả

Tiểu phẫu tại Thu Cúc được thực hiện an toàn, nhanh chóng và hiệu quả

Trải nghiệm xong quy trình tại địa chỉ tạo má lúm đồng tiền ở Hà Nội uy tín hàng đầu, phái đẹp sẽ được theo dõi và nghỉ ngơi tại phòng nghỉ dưỡng đầy tiện nghi. Đây cũng là thời điểm chị em được điều dưỡng viên Thu Cúc hướng dẫn tỉ mỉ cách chăm sóc hậu phẫu tại nhà giúp rút ngắn tối đa thời gian phục hồi và có được đôi má lúm cân đối, nhỏ xinh cho khuôn mặt thêm cuốn hút.

Vậy là chỉ cần 20 phút, khách hàng đã có thể cảm nhận sự hiện hữu của đôi má lúm – nét duyên trời phú “khác biệt” trên khuôn mặt. Hiệu quả thẩm mỹ đẹp tự nhiên này sẽ duy trì bền lâu theo năm tháng và không gây ra bất cứ tổn thương không đáng có nào giúp eva tự tin nói cười, chinh phục mọi ánh nhìn của những người đối diện.

Hình ảnh sau khi tạo má lúm tại Thu Cúc của khách hàng

Hình ảnh sau khi tạo má lúm tại Thu Cúc của khách hàng

Như lời tri ân gửi đến khách hàng đã tin chọn dịch vụ thẩm mỹ của mình, Thu Cúc hiện đang ưu đãi hấp dẫn cho mọi khách hàng đăng ký các phương pháp làm đẹp hiện đại, trong đó có tạo má lúm. Gọi điện ngay đến tổng đài: 1900.5588.96 hoặc đến trực tiếp Bệnh viện Thu Cúc để được bác sĩ chuyên khoa thăm khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí!