Tạo má lúm Thu Cúc

Tạo má lúm đồng tiền tại Thu Cúc

Tạo má lúm đồng tiền tại Thu Cúc dần đang trở thành xu hướng thẩm mỹ được đông đảo phái đẹp tin yêu lựa chọn để sở hữu nét đẹp duyên dáng, cuốn hút với đôi má lúm cân đối nhỏ xinh.

Sớm ký kết hợp tác chuyển giao công nghệ thẩm mỹ hiện đại từ đối tác hàng đầu xứ Hàn V-Plastics, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc luôn cập nhật mọi phương pháp làm đẹp tiên tiến và áp dụng thành công giúp phái đẹp Việt thêm xinh đẹp, cuốn hút hơn.

Hầu hết phái đẹp đều mong muốn sở hữu đôi má lúm duyên dáng tự nhiên

Hầu hết phái đẹp đều mong muốn sở hữu đôi má lúm duyên dáng tự nhiên

Trong tất cả các kỹ thuật thẩm mỹ hoàn thiện đường nét khuôn mặt, tạo má lúm đồng tiền là tiểu phẫu đơn giản, thực hiện nhanh chóng và cho kết quả làm đẹp dài lâu. Đây cũng hiện là lựa chọn của đông đảo chị em phụ nữ để có được nét duyên “trời phú” giúp khuôn mặt thêm nữ tính, nổi bật.

Đăng ký thực hiện tạo má lúm đồng tiền tại Thu Cúc, chị em sẽ được trải nghiệm quy trình thẩm mỹ chuẩn Hàn thực hiện trong phòng mổ vô khuẩn 1 chiều hiện đại bậc nhất. Trước đó, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám, tư vấn kỹ lưỡng về phương pháp thực hiện cũng như thực hiện những kiểm tra y tế cần thiết: thử máu, thử phản ứng thuốc… để đảm bảo mọi yếu tố an toàn.

Quy trình thẩm mỹ tại Thu Cúc được bác sĩ giỏi chuyên môn thực hiện an toàn

Quy trình thẩm mỹ tại Thu Cúc được bác sĩ giỏi chuyên môn thực hiện an toàn

Vận dụng kiến thức chuyên sâu và đôi tay khéo léo, bác sĩ chuyên khoa Thu Cúc sẽ thực hiện khâu đính da và cơ má bằng chỉ sinh học chuyên dụng, tạo vết hõm cân đối tự nhiên, xuất hiện mỗi khi nói cười. Vì mũi khâu được thực hiện qua điểm trích rất nhỏ phía trong niêm mạc má nên hạn chế xâm lấn tối ưu, không để lại sẹo hay bất cứ dấu hiệu thẩm mỹ nào.

Mũi khâu hoàn thành cũng là lúc đôi má lúm đồng tiền tự nhiên có thể xuất hiện ngay. Tuy nhiên, chúng cần thời gian phục hồi để đẹp mềm mại, cân đối tự nhiên. Đội ngũ điều dưỡng viên được đào tạo chuyên nghiệp tại Thu Cúc sau đó sẽ hướng dẫn tỉ mỉ cách chăm sóc hậu phẫu tại nhà giúp khách hàng sớm có được nét đẹp cuốn hút như mong muốn mà không gặp phải nguy cơ viêm nhiễm không đáng có.

Trước và sau khi thực hiện tạo má lúm đồng tiền tại Thu Cúc

Trước và sau khi thực hiện tạo má lúm đồng tiền tại Thu Cúc

Biết đến Thu Cúc qua giới thiệu của bạn bè và người thân, cô nàng Thanh Trang (23 tuổi, Hà Nội) quyết định thực hiện tạo má lúm để có được đôi má lúm đồng tiền nhỏ xinh duyên như thần tượng. “Mọi thao tác thẩm mỹ được thực hiện khá nhanh chóng và có gây tê nên mình không khó chịu chút nào cả. Các bác sĩ tại đây lại còn vừa làm đẹp, vừa trò chuyện vui vẻ giúp mình yên tâm và cảm giác thời gian làm đẹp trôi đi nhanh hơn. Đến nay đã hơn 1 tuần sau khi làm đẹp, mình đã nhận thấy rõ sự thay đổi vùng má và tự tin với diện mạo mới” – 9x cho hay.

>> Gọi: 1900.5588.96 để được tư vấn và hướng dẫn mọi thông tin cần thiết liên quan!