Tạo má lúm Thu Cúc

Tạo má lúm đồng tiền trong bao lâu?

Tạo má lúm đồng tiền trong bao lâu, kỹ thuật thực hiện như thế nào và giá cả là những băn khoăn hàng đầu của eva khi tìm đến công nghệ hiện đại để có được đôi má lúm nhỏ xinh và cân đối tự nhiên.

Dễ dàng có thể sở hữu đôi má lúm đồng tiền nhỏ xinh nhờ công nghệ thẩm mỹ hiện đại ngày nay

Dễ dàng có thể sở hữu đôi má lúm đồng tiền nhỏ xinh nhờ công nghệ thẩm mỹ hiện đại ngày nay

Đi đầu trong lĩnh vực tạo hình thẩm mỹ hiện đại, những chuyên gia đầu ngành tại xứ sở kim chi đã nghiên cứu kỹ lưỡng và cho ra đời đa dạng giải pháp tiên tiến giúp phái đẹp dần hoàn thiện nhan sắc để luôn rạng rỡ, nổi bật và tự tin. Trong đó, tạo má lúm đồng tiền là kỹ thuật tương đối đơn giản và an toàn.

Tạo má lúm đồng tiền trong bao lâu?

Quy trình thẩm mỹ ra đôi má lúm đẹp rạng ngời trên má chỉ khoảng 20 phút. Trước đó, mỗi khách hàng đăng ký dịch vụ sẽ được bác sĩ chuyên khoa thăm khám và tư vấn kỹ lưỡng để lựa chọn vị trí làm đẹp ưng ý nhất: giữa má hoặc khóe miệng… Khâu kiểm tra y tế là việc làm cần thiết để đảm bảo mọi điều kiện an toàn về sức khỏe theo quy định.

Thăm khám và tư vấn kỹ lưỡng bởi đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm

Thăm khám và tư vấn kỹ lưỡng bởi đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm

Kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền có đau không?

Thời gian thực hiện khá nhanh chóng và được gây tê cục bộ với liều lượng vừa đủ nên eva sẽ không cảm thấy đau rát, khó chịu. Tuy nhiên, điều đó chỉ được đảm bảo khi khách hàng sáng suốt chọn làm đẹp tại cơ sở thẩm mỹ như Thu Cúc – thương hiệu đầu ngành uy tín từ năm 1996. Nút khâu đính da và cơ má cũng được tiến hành trong niêm mạc miệng với điểm trích siêu nhỏ nên sau khi thẩm mỹ, vùng má sẽ có vết hõm tự nhiên, có độ sâu vừa phải mỗi khi nói cười mà không lộ sẹo.

Hiệu quả thẩm mỹ má lúm

Vì bên cạnh đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, Thu Cúc còn đảm bảo nguyên liệu làm đẹp được nhập khẩu chính hãng với chỉ sinh học thân thiện cho da, tạo liên kết chặt chẽ và ổn định dài lâu. Tuy chỉ là điểm nhấn nhỏ trên má song đây luôn được coi là nét duyên “trời phú” mà mọi chị em đều mong muốn được sở hữu. Nó không chỉ giúp khuôn mặt thêm nữ tính, yêu kiểu mà còn là điểm may mắn, thành công.

Tiểu phẫu thực hiện an toàn, nhanh chóng với mức chi phí phải chăng

Tiểu phẫu thực hiện an toàn, nhanh chóng với mức chi phí phải chăng

Chi phí tạo má lúm công nghệ chuẩn Hàn

Thu Cúc hiện áp dụng mức giá làm đẹp phải chăng: 5 triệu đồng/ bên má lúm và còn nhiều khuyến mãi hấp dẫn. Làm đẹp tại đây không chỉ có được đôi má lúmđẹp tức thì mà còn trải nghiệm những giây phút thoải mái, nhẹ nhàng trong không gian thẩm mỹ sang trọng chuẩn Quốc tế đầy tiện nghi.