Tạo má lúm Thu Cúc

Tạo má lúm không để lại sẹo tại Thu Cúc

Thẩm mỹ tạo má lúm là cách sở hữu má lúm trọn đời, không để lại sẹo thẩm mỹ nhiều eva đã chọn tại Thu Cúc. Cùng kỹ thuật tạo má lúm đẹp, an toàn, Thu Cúc luôn mang đến sự hài lòng cho mọi phái đẹp khi đến làm đẹp tại đây.

Sở hữu má lúm đẹp tự nhiên không để lại sẹo tại Thu Cúc

Sở hữu má lúm đẹp tự nhiên không để lại sẹo tại Thu Cúc

Chắc hẳn bạn không còn xa lạ với đôi má lúm đồng tiền và câu chuyện truyền thuyết về sự xuất hiện của đôi má lúm từ xa xưa. Chính câu chuyện cảm động ấy và ước mơ sở hữu má lúm đồng tiền đẹp duyên, mang đến sự may mắn cho chủ nhân mà nhiều người tìm đến với thẩm mỹ tạo má lúm. Tại Thu Cúc, kỹ thuật tạo má lúm được thực hiện luôn lấy sự an toàn và hiệu quả thẩm mỹ của khách hàng đặt lên hàng đầu.

Phái đẹp sở hữu má lúm duyên dáng hơn tại Thu Cúc mà không lo sẽ để lại sẹo

Phái đẹp sở hữu má lúm duyên dáng hơn tại Thu Cúc mà không lo sẽ để lại sẹo

Và, cũng chính sự hợp tác với tập đoàn thẩm mỹ số 1 tại Hàn Quốc – Vplastic đã giúp Thu Cúc ngày càng phát triển và khẳng định thương hiệu làm đẹp của mình. Nhằm nâng cao trình độ chuyên môn cho các bác sĩ, hàng năm tại Thu Cúc các bác sĩ cũng được cử đi tu nghiêp tại nước ngoài. Bởi vậy, khi bạn đến làm đẹp tại Thu Cúc thì tạo má lúm sẽ được thực hiện bởi các bác sĩ có chuyên khoa giỏi, thâm niên kinh nghiệm trong ngành.Thao tác tạo má lúm được tiến hành rất nhẹ nhàng, nhanh chóng, chính xác bằng cách rạch 1 điểm nhỏ tại vị trí đã xác định trước trong niêm mạc miệng, rôi dùng chỉ thẩm mỹ đính liền da và cơ má để tạo má lúm ngay trong niêm mạc má mà không đau, không chảy máu, không lộ dấu vết thẩm mỹ. Đặc biệt, sau khi chăm sóc hậu phẫu tạo má lúm theo chỉ định của bác sĩ, má lúm sẽ bình phục đẹp một cách tự nhiên theo công nghệ chuẩn Hàn mà không để lại sẹo thẩm mỹ, khiến mọi khách hàng hài lòng với kết quả làm đẹp đã đạt được.

Đo vẽ tỉ mỉ giúp các bác sĩ Thu Cúc tạo má lúm cho phái đẹp chuẩn hơn

Đo vẽ tỉ mỉ giúp các bác sĩ Thu Cúc tạo má lúm cho phái đẹp chuẩn hơn

Đồng thời, khi làm đẹp thẩm mỹ tạo má lúm tại Thu Cúc, qui trình tạo má lúm được thực hiện theo qui trình khoa học, trong phòng mổ vô khuẩn một chiều, hạn chế nhiễm trùng vết mổ cho khách hàng và theo qui định của Bộ Y tế. Mong muốn sở hữu má lúm đem lại nhiều may mắn và duyên dáng, bạn có thể đặt lịch sớm nhất qua số hotline 0964 080 999 để được bác sĩ tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc nhé.