Tạo má lúm Thu Cúc

Thắc mắc xung quanh phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền

Nhờ kỹ thuật đơn giản và hiệu quả thẩm mỹ tối ưu, tạo má lúm đồng tiền tại Thu Cúc hiện là lựa chọn giúp nhiều chị em thêm duyên dáng, cuốn hút. Theo đó, không ít khách hàng đã gửi đến chuyên mục tư vấn những băn khoăn về phương pháp thẩm mỹ tiên tiến này.

Có ngày càng nhiều chị em tin chọn dịch vụ tạo má lúm đồng tiền tại Thu Cúc

Có ngày càng nhiều chị em tin chọn dịch vụ tạo má lúm đồng tiền tại Thu Cúc

Có nghe bạn bè nói nhiều về phương pháp tạo má lúm đồng tiền mà em vẫn chưa rõ kỹ thuật làm đẹp này như thế nào. Mong được bác sĩ tư vấn giúp! ( Hồng Uyên – 22 tuổi, Bắc Giang).

Trả lời: Tạo má lúm đồng tiền là công nghệ thẩm mỹ hiện đại có nguồn gốc từ Hàn Quốc và hiện đang là xu hướng thẩm mỹ được đông đảo giới trẻ quan tâm. Đây thực chất là phương pháp xây dựng liên kết chặt chẽ giữa da và cơ má qua điểm khâu thực hiện bằng chỉ sinh học chuyên dụng mà hạn chế tối đa xâm lấn và cho kết quả đẹp tự nhiên, duy trì bền lâu theo năm tháng.

Em khá nhát đau nên đang lo lắng không biết quy trình phẫu thuật có đau lắm không và tiến hành trong bao lâu? (Mỹ Duyên – sinh viên CĐ Du lịch Hà Nội).

Trả lời: Phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền tại Thu Cúc được đối tác số 1 Hàn Quốc V-Plastic trực tiếp chuyển giao công nghệ nên đảm bảo khoa học và an toàn. Trước khi tiến hành, bác sĩ chuyên khoa sẽ thực hiện thăm khám, xác định vị trí tạo má lúm cân đối và gây tê cục bộ với liều lượng vừa đủ nên chị em không cảm thấy đau rát, khó chịu. Và với mỗi ca làm đẹp, bác sĩ tiến hành nhanh chóng chỉ khoảng 15-20 phút sau đó khách hàng có thể quay lại cuộc sống sinh hoạt thường ngày, không cần nằm viện nghỉ ngơi.

Tiểu phẫu an tòa được thực hiện chuẩn xác, khéo léo trong thời gian 15-20 phút

Tiểu phẫu an tòa được thực hiện chuẩn xác, khéo léo trong thời gian 15-20 phút

Sau khi khâu má lúm liệu có cần xử lý sẹo không thưa bác sĩ? Và với mỗi lần tiến hành thì má lúm tồn tại được bao lâu? (duongyen94…@gmail.com).

Trả lời: Tiểu phẫu được thực hiện đơn giản với vết khâu tiến hành trong niêm mạc miệng nên khách hàng sẽ không nhận ra sẹo hay bất cứ dấu hiệu thẩm mỹ nào. Vì chất lượng chỉ nhập khẩu chính hãng, thân thiện tự nhiên với cơ thể và kỹ thuật được thực hiện trực tiếp bởi các bác sĩ giỏi chuyên môn nên hiệu quả thẩm mỹ duy trì bền lâu, cân đối tự nhiên và hài hòa mọi đường nét khuôn mặt.

Em là sinh viên, muốn thẩm mỹ má lúm đồng tiền mà không biết chi phí hiện là bao nhiêu và trước, sau phẫu thuật cần chú ý những gì? Thu Trang (Thanh Trì – Hà Nội).

Trả lời: Bệnh viện Thu Cúc hiện áp dụng mức giá: 5 triệu đồng/ bên cho dịch vụ tạo má lúm đồng tiền công nghệ chuẩn Hàn. Tuy nhiên, chi phí thực tế chi trả có thể sẽ cạnh tranh hơn vì thương hiệu thẩm mỹ uy tín 20 năm liên tục triển khai những chương trình khuyến mãi nhằm tri ân khách hàng. Ngoài ra, những vấn đề về đăng ký dịch vụ, chăm sóc hậu phẫu sẽ được đội ngũ tư vấn, điều dưỡng viên tại đây hướng dẫn tỉ mỉ, kỹ càng nên chị em có thể yên tâm.

Khách hàng thêm duyên dáng, yêu kiều với đôi má lúm đẹp tự nhiên nhờ Thu Cúc

Khách hàng thêm duyên dáng, yêu kiều với đôi má lúm đẹp tự nhiên nhờ Thu Cúc

Nếu còn bất cứ thắc mắc gì về dịch vụ thẩm mỹ tại Thu Cúc, khách hàng hãy nhấc máy gọi ngay đến tổng đài: 1900.5588.96 hoặc truy cập website: malum.vn và để lại câu hỏi bên form chat dưới góc phải màn hình để được tư vấn cụ thể.