Tạo má lúm Thu Cúc

Thẩm mỹ má lúm đồng tiền công nghệ Hàn Quốc

Phương pháp thẩm mỹ má lúm đồng tiền công nghệ Hàn Quốc tại Bệnh viện Thu Cúc hiện là xu hướng làm đẹp được giới trẻ tin chọn để sở hữu điểm nhấn thẩm mỹ duyên dáng, đẹp tự nhiên.

Đôi má lúm đồng tiền từ xa xưa vẫn luôn được coi là tiêu chuẩn thẩm mỹ mà phái đẹp Á – Đông mong muốn được sở hữu bên cạnh đôi mắt 2 mí, dáng mũi cao thanh tú hay bờ môi hình trái tim căng mọng dỗi hờn… Bên cạnh đó, sự hiện diện của đôi má lúm nhỏ xinh trên má còn mang đến nhiều may mắn và thành công cho chủ sở hữu theo quan điểm tướng số nhân sinh.

Đôi má lúm không chỉ giúp khuôn mặt eva thêm xinh đẹp mà còn mang lại nhiều điều may mắn

Đôi má lúm không chỉ giúp khuôn mặt eva thêm xinh đẹp mà còn mang lại nhiều điều may mắn

Đây thực chất là khuyết điểm nhỏ trên hệ thống cơ má được hình thành ngay từ khi trong bào thai và mang tính di truyền. Tuy nhiên, thẩm mỹ má lúm đồng tiền công nghệ Hàn Quốc hiện là giải pháp tạo má lúm dễ dàng được nhiều eva lựa chọn với hiệu quả đẹp tự nhiên và quy trình tiến hành nhanh chóng, an toàn.

Theo đó, vết hõm má lúm tự nhiên trên má sẽ được tạo bằng cách dùng chỉ sinh học chuyên dụng khâu đính da và cơ má qua điểm trích nhỏ trong niêm mạc. Nhờ đó mà kỹ thuật làm má lúm không cắt rạch hay xâm lấn sâu đến các tổ chức da mô, không để lại sẹo hay bất cứ dấu hiệu thẩm mỹ nào.

Tại Thu Cúc tiếp nhận và ứng dụng thành công phương pháp tạo má lúm chuẩn Hàn

Tại Thu Cúc tiếp nhận và ứng dụng thành công phương pháp tạo má lúm chuẩn Hàn

Là 1 trong 3 Bệnh viện được Sở y tế cấp phép hoạt động thẩm mỹ, Thu Cúc không chỉ tiên phong hợp tác chuyển giao công nghệ chuẩn Hàn mà còn đầu tư đồng bộ hệ thống máy móc tối tân và đào tạo nguồn nhân lực chất lượng. Các bác sĩ chuyên khoa tại đây ngoài việc nắm vững kiến thức chuyên môn qua thời gian tu nghiệp dài hạn tại nước ngoài mà còn am hiểu xu hướng làm đẹp thời thượng và nắm bắt tâm lý khách hàng.

Tùy theo hình dáng khuôn mặt và nhu cầu thẩm mỹ mà khi thăm khám, bác sĩ sẽ tiến hành xác định vị trí tạo má lúm cân đối hài hòa. Sau khi gây tê với liều lượng vừa đủ, bác sĩ Thu Cúc sẽ tiến hành tạo má lúm nhẹ nhàng và chuẩn xác đến từng milimet, tạo liên kết chặt chẽ giữa da và cơ má một cách mềm mại, tự nhiên và hiệu quả duy trì bền lâu theo năm tháng.

Hình ảnh khách hàng sau khi làm đẹp tại Thu Cúc

Hình ảnh khách hàng sau khi làm đẹp tại Thu Cúc

Thao tác tiến hành không quá phức tạp nên sau khi tạo má lúm, khách hàng có thể quay lại cuộc sống sinh về nhà ngay mà không mất thời gian nghỉ dưỡng tại viện. Đội ngũ điều dưỡng viên chuyên nghiệp tại Thu Cúc trước đó sẽ hướng dẫn tỉ mỉ cách chăm sóc hậu phẫu tại nhà giúp khách hàng sớm có được hiệu quả đẹp như mong muốn với đôi má lúm hài hòa và tạo điểm nhấn cho khuôn mặt thêm yêu kiều, duyên dáng mỗi khi cười nói.