Tạo má lúm Thu Cúc

Thẩm mỹ tạo má lúm có được lâu dài?

“Thẩm mỹ tạo má lúm có được lâu dài?” là thắc mắc phổ biến của những bạn còn đang phân vân trước khi thực hiện dịch vụ. Hôm nay chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi này để bạn có thể yên tâm tiến hành thẩm mỹ làm đẹp cho mình.

Phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền là gì?

kết quả của má lúm sẽ duy trì lâu dài

kết quả của má lúm sẽ duy trì lâu dài

Từ lâu má lúm đã trở thành biểu tượng cho sự duyên dáng, đáng yêu của con gái Việt. Thế nhưng chỉ số ít may mắn có được sự ưu ái đó. Thấu hiểu được mong muốn sở hữu má lúm đồng tiền mang duyên tốt phận của người con gái, các chuyên gia thẩm mỹ đã tìm và phát triển dịch vụ làm má lúm đồng tiền. Đặc biệt kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền không cần phẫu thuật gây được sự tín nhiệm vô cùng của chị em bởi những ưu điểm mà nó đem lại như không đau nhức, không sưng tấy, không tốn thời gian và không cần thời gian hồi phục sau phẫu.

Vậy, thẩm mỹ tạo má lúm đồng tiền có được lâu dài không?

Về câu hỏi này chúng tôi xin trả lời rằng bạn hãy hoàn toàn yên tâm ở kết quả thẩm mỹ tạo má lúm đồng tiền. Mặc dù trong thời gian đầu, má lúm đồng tiền sẽ xuất hiện ngay cả khi bạn không cười, nghĩa là má lúm khá sâu. Nhưng sau một thời gian nhất định, thường là vài tuần bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt khi vùng da cơ dần dần đầy lên. Từ đó, má lúm trở nên tự nhiên hơn với nụ cười lấp ló lúm đồng tiền. Bạn phải hiểu rằng, quá trình liền sẹo kết dính giữa mặt trong da và lớp cơ sẽ tạo cho bạn đôi má lúm ổn định, duy trì dài lâu.

Sau một thời gian má lúm sẽ trở nên tự nhiên

Sau một thời gian má lúm sẽ trở nên tự nhiên

Đến với Thu Cúc để sở hữu một đôi má lúm tự nhiên, dài lâu

Tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, phương pháp tạo má lúm đồng tiền đã đem lại niềm vui cho hàng nghìn phụ nữ. Với công nghệ hiện đại, đội ngũ bác sĩ uy tín, có kinh nghiệm lâu năm trong nghề cùng thời gian dài tu nghiệp tại các kinh đô thẩm mỹ trên thế giới chắc chắn sẽ mang tới cho bạn kết quả hài lòng nhất.

Được tiến hành trong không gian phòng mổ vô khuẩn một chiều, các chuyên gia của Thu Cúc sẽ tiến hành thăm khám và đưa ra những lời khuyên phù hợp với tình trạng thẩm mỹ và sức khỏe của khách hàng. Chúng tôi đảm bảo rằng những trường hợp phẫu thuật ảnh hưởng tới sức khỏe (những người mắc huyết áp, đau tim, đang thời kỳ có kinh và mang thai) sẽ hoàn toàn không được đồng ý thẩm mỹ. Với công nghệ thẩm mỹ tạo má lúm Hàn Quốc bạn có thể thấy ngay kết quả sau 1 thời gian ngắn tiến hành phẫu thuật. Khuôn mặt bạn sẽ trở nên rạng ngời với đôi má lúm tự nhiên và duyên dáng đến bất ngờ mà không hề đau, để lại sẹo hay mất thời gian phục hồi.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đảm bảo tiến hành tạo má lúm trong phòng mổ vô khuẩn với công nghệ chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đảm bảo tiến hành tạo má lúm trong phòng mổ vô khuẩn với công nghệ chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc.

 Mọi phụ nữ đều có thể đẹp, chỉ có điều họ đã biết chọn đúng phương pháp và địa chỉ làm đẹp cho mình hay chưa mà thôi. Vậy, còn chần chừ gì nếu sở hữu má lúm là ước mơ của bạn hãy liên hệ và đến thăm khám trực tiếp tại Bệnh viện Đa Khoa Quốc tế Thu Cúc để được tư vấn và tiến hành thẩm mỹ. Thu Cúc luôn tự hào đem đến cho bạn  những trải nghiệm về các dịch vụ tốt nhất với sự chăm sóc ân cần, chu đáo nhất trong không gian sang trọng của một bệnh viện – khách sạn vươn tầm quốc tế.