Tạo má lúm Thu Cúc

Thời gian tạo má lúm đồng tiền

Em rất muốn có đôi má lúm đồng tiền duyên dáng như thần tượng Lâm Tâm Như nên đang định đi phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền tại Thu Cúc. Có điều hiện em vẫn chưa rõ thời gian tạo má lúm đồng tiền là bao lâu, chi phí bao nhiêu tiền và sau thẩm mỹ có phải nằm viện theo dõi hay không? Sớm mong nhận được tư vấn.

Kim Lý (21 tuổi, Sóc Sơn – Hà Nội)

Bạn Kim Lý thân mến!

Chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn. Với những vấn đề về chi phí, thời gian tạo má lúm đồng tiền bạn hiện đang thắc mắc, chúng tôi xin được trả lời cụ thể như sau:

Đôi má lúm duyên dáng như Sao là mong ước sở hữu của rất nhiều phái đẹp

Đôi má lúm duyên dáng như Sao là mong ước sở hữu của rất nhiều phái đẹp

Tạo má lúm đồng tiền là phương pháp thẩm mỹ hiện đại Thu Cúc được đối tác nước ngoài trực tiếp chuyển giao giúp tạo má lúm nhỏ xinh chỉ sau quy trình thực hiện nhanh chóng trong vòng 15-20 phút với những thao tác thực hiện khéo léo, chuẩn xác của đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn.

Sau khi đăng ký dịch vụ, khách hàng sẽ được thăm khám và tư vấn kỹ lưỡng để hiểu rõ về kỹ thuật tiến hành dịch vụ. Từ vị trí tạo má lúm cân đối trên má, bác sĩ thực hiện khâu đính cơ và da má tạo vết hõm tự nhiên, xuất hiện mỗi khi nói cười cho khuôn mặt thêm duyên dáng và cuốn hút.

Quy trình thực hiện an toàn theo chuẩn Bộ Y tế với thời gian nhanh chóng

Quy trình thực hiện an toàn theo chuẩn Bộ Y tế với thời gian nhanh chóng

Tiểu phẫu không cắt rạch hay xâm lấn sâu đến các tổ chức da mô nên không gây chảy máu, không để lại sẹo và không mất thời gian nghỉ dưỡng. Theo đó, đội ngũ điều dưỡng viên sẽ hướng dẫn tỉ mỉ cách chăm sóc hậu phẫu tại nhà giúp bạn Kim Lý rút ngắn thời gian phục hồi tối ưu và có được đôi má lúm xinh duyên, đẹp rạng rỡ.

Chi phí tạo má lúm đồng tiền tại Thu Cúc là: 5 triệu đồng/ bên và hiện đang được ưu đãi hấp dẫn. Đặt lịch trước qua tổng đài: 1900.5588.96 hoặc đến trực tiếp Thu Cúc để được bác sĩ chuyên khoa thăm khám, tư vấn và thực hiện quy trình thẩm mỹ chuẩn Hàn với mức giá cạnh tranh.