Tạo má lúm Thu Cúc

Thu Cúc có thẩm mỹ má lúm đồng tiền dài không?

Má lúm đồng tiền dài là loại má lúm mới phù hợp với từng gương mặt. Hy vọng có thể mang đôi má lúm đồng tiền dài một số chị em đã chọn thẩm mỹ tạo má lúm tại Thu Cúc nhưng còn thắc mắc Thu Cúc có thẩm mỹ má lúm đồng tiền dài không? Chúng tôi đã có cuộc trò chuyện với bác sĩ Thu Cúc giúp chị em giải quyết thắc mắc trên.

Má lúm đồng tiền dài phù hợp với từng gương mặt giúp gương mặt phái đẹp mềm mại hơn

Má lúm đồng tiền dài phù hợp với từng gương mặt giúp gương mặt phái đẹp mềm mại hơn

PV: Chào bác sĩ. Được biết Thu Cúc là địa chỉ thẩm mỹ tạo má lúm được nhiều người yêu thích, bác sĩ có thể chia sẻ một chút về dịch vụ này không?

Bác sĩ Thu Cúc (BSTC): Thẩm mỹ tạo má lúm tại Thu Cúc được thực hiện đơn giản bằng thao tác là tạo sự liên kết giữa da và cơ má bằng chỉ thẩm mỹ hình thành lên má lúm đồng tiền.

PV: Vâng, thế tạo má lúm đồng tiền có an toàn không bác sĩ?

BSTC: Tại Thu Cúc, thẩm mỹ tạo má lúm đồng tiền được các bác sĩ chuyên khoa giỏi, thâm niên kinh nghiệm thực hiện nhanh chóng, chính xác theo qui trình khoa học, bài bản và trong phòng mổ vô khuẩn mà không đau, không chảy máu, không gây xâm lấn lại an toàn cho sức khỏe.

Không những mang lại sự khác biệt, má lúm đồng tiền dài cũng đầy sức cuốn hút khó cưỡng

Không những mang lại sự khác biệt, má lúm đồng tiền dài cũng đầy sức cuốn hút khó cưỡng

PV: Còn về hiệu quả thẩm mỹ thì thế nào, thưa bác sĩ?

BSTC: Chỉ cần khách hàng chăm sóc hậu phẫu tốt sẽ được sở hữu đôi má lúm đẹp tự nhiên, không làm lộ dấu vết thẩm mỹ.

PV: Thưa bác sĩ, hiện nay có nhiều loại má lúm nhưng đối với chị em yêu thích má lúm đồng tiền dài thì Thu Cúc có thẩm mỹ má lúm đồng tiền dài không?

BSTC: Tại Thu Cúc, có nhiều loại má lúm để chị em lựa chọn. Trong đó có cả má lúm đồng tiền dài để chị em lựa chọn phù hợp với gương mặt của mình.

PV: Chi phí má lúm đồng tiền dài là bao nhiêu thưa bác sĩ?

BSTC: chi phí má lúm đồng tiền dài là 5 triệu/ bên.

Thẩm mỹ tạo má lúm tại Thu Cúc là cách tốt nhất giúp bạn sở hữu vẻ đẹp dài lâu

Thẩm mỹ tạo má lúm tại Thu Cúc là  giúp bạn sở hữu vẻ đẹp dài lâu

Vâng, xin cảm ơn bác sĩ đã dành cho chúng tôi cuộc trò chuyện này và cung cấp những thông tin cần thiết giúp chị em hiểu nhiều hơn về dịch vụ tạo má lúm đồng tiền tại Thu Cúc, giải đáp cho chị em thắc mắc Thu Cúc có tạo má lúm đồng tiền dài không. Chúc bác sĩ luôn mạnh khỏe và thành công.