Tạo má lúm Thu Cúc

Thu Cúc – địa chỉ thẩm mỹ má lúm đồng tiền uy tín

Tiên phong tiếp nhận công nghệ thẩm mỹ hiện đại và quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, Thu Cúc từ lâu đã trở thành địa chỉ thẩm mỹ má lúm đồng tiền uy tín được đông đảo giới trẻ lựa chọn và đánh giá tích cực.

Đôi má lúm đồng tiền duyên dáng thực chất là khuyết điểm nhỏ trên hệ thống cơ má

Đôi má lúm đồng tiền duyên dáng thực chất là khuyết điểm nhỏ trên hệ thống cơ má

Thấu hiểu nhu cầu làm đẹp trong xã hội hiện đại, Thu Cúc đã sớm hợp tác chuyển giao công nghệ cùng đối tác số 1 Hàn Quốc mà mang về nước ta đa dạng kỹ thuật thẩm mỹ tạo hình khuôn mặt tiên tiến giúp eva hoàn thiện nhan sắc để thêm xinh đẹp, tự tin. Trong đó, tạo má lúm đồng tiền là tiểu phẫu đơn giản nhưng lại mang điểm nhấn thẩm mỹ nhỏ xinh cho khuôn mặt thêm duyên dáng.

Đăng ký làm đẹp tại Thu Cúc – địa chỉ thẩm mỹ má lúm đồng tiền uy tín, mỗi chị em sẽ được trải nghiệm công nghệ chuẩn Hàn với sự thực hiện trực tiếp của các bác sĩ chuyên khoa được đào tạo bài bản tại những quốc gia có nền thẩm mỹ phát triển hàng đầu Thế giới.

Khách hàng đăng ký tạo má lúm tại Thu Cúc được bác sĩ chuyên khoa tư vấn kỹ lưỡng

Khách hàng đăng ký tạo má lúm tại Thu Cúc được bác sĩ chuyên khoa tư vấn kỹ lưỡng

Sau khi thăm khám và tư vấn để chị em hiểu rõ về phương thức tiến hành, những kiểm tra y tế sẽ được tiến hành để đảm bảo mọi điều kiện an toàn về sức khỏe. Tùy theo hình dáng và nhu cầu tạo má lúm mà bác sĩ tiến hành xác định vị trí thực hiện phẫu thuật cân đối tự nhiên.

Từ điểm trích được định trước trong niêm mạc má, một nút khâu đính da và cơ má sẽ được thực hiện. Vì không cắt rạch hay xâm lấn sâu đến các tổ chức da mô nên chị em không cần quá lo lắng. Hơn nữa, bác sĩ sẽ gây tê tiền phẫu thuật với liều lượng vừa đủ nên thời gian 15-20 phút thực hiện tạo má lúm đồng tiền sẽ không đau rát, không chảy máu.

Tiểu phẫu an toàn trong điều kiện vô khuẩn tối ưu

Tiểu phẫu an toàn trong điều kiện vô khuẩn tối ưu

Thực hiện xong tiểu phẫu, đội ngũ điều dưỡng viên chuyên nghiệp tại Thu Cúc sẽ đưa khách hàng ra phòng nghỉ dưỡng nội trú để theo dõi, chườm lạnh giảm sưng và hướng dẫn tỉ mỉ cách chăm sóc hậu phẫu tại nhà. Nhờ đó mà thời gian phục hồi sau làm đẹp sẽ được rút ngắn tối đa, tránh mọi nguy cơ thương tổn không đáng có và chị em có được hiệu quả thẩm mỹ như mong muốn.

Với đôi má lúm nhỏ xinh có độ lõm sâu vừa phải, gương mặt vốn thanh thoát của mỗi eva sẽ thêm nữ tính, yêu kiều và cuốn hút người đối diện mỗi khi nói cười. Đặc biệt, sử dụng chỉ sinh học nhập khẩu chính hãng cùng những thao tác thẩm mỹ khéo léo, chuẩn xác của bác sĩ Thu Cúc sẽ giúp kết quả thẩm mỹ này ổn định, duy trì bền lâu theo năm tháng.