Tạo má lúm Thu Cúc

Thực hiện tạo má lúm đồng tiền như thế nào?

Nếu như trước đây, đôi má lúm đồng tiền duyên dáng trên má chỉ có được dựa theo yếu tố di truyền thì hiện nay, công nghệ thẩm mỹ hiện đại sẽ giúp bạn dễ dàng sở hữu nét duyên “trời phú đó. Vậy, thực hiện tạo má lúm đồng tiền như thế nào?

Khuôn mặt mỗi eva sẽ thêm xinh đẹp rạng rỡ nhờ đôi má lúm nhỏ xinh

Khuôn mặt mỗi eva sẽ thêm xinh đẹp rạng rỡ nhờ đôi má lúm nhỏ xinh

Băn khoăn này ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm khi việc hoàn thiện nhan sắc là một trong những lựa chọn giúp phái đẹp thêm tự tin hơn và thành công trong cuộc sống. Thấu hiểu được điều đó, Bệnh viện Thu Cúc là một trong những đơn vị tiên phong tiếp nhận công nghệ thẩm mỹ chuẩn Hàn với quy trình thực hiện tạo má lúm đồng tiền an toàn, nhanh chóng.

Đăng ký dịch vụ, mỗi eva sẽ được thăm khám và tư vấn kỹ lưỡng để hiểu rõ về kỹ thuật tiến hành cũng như giúp bác sĩ chuyên khoa đánh dấu vị trí làm đẹp cân đối nhất. Sau khi trải qua những kiểm tra y tế cần thiết để đảm bảo mọi điều kiện an toàn, bác sĩ Thu Cúc sẽ tiến hành gây tê cục bộ để quy trình làm đẹp diễn ra nhẹ nhàng, thoải mái nhất.

Vị trí tạo má lúm được xác định cân đối và hài hòa khuôn mặt từng người

Vị trí tạo má lúm được xác định cân đối và hài hòa khuôn mặt từng người

Sử dụng chỉ sinh học chuyên dụng nhập chính hãng, bác sĩ thực hiện khâu đính da và cơ má tạo vết hõm hài hòa trên má với hiệu quả có thể nhận thấy luôn. Hơn nữa, điểm trích thực hiện khâu được xác định trong niêm mạc má nên sau làm đẹp, vùng má mỗi khách hàng sẽ rất tự nhiên, không lộ sẹo hay bất cứ dấu hiệu thẩm mỹ nào.

Thời gian dùng để thực hiện tạo má lúm đồng tiền công nghệ chuẩn Hàn tại Thu Cúc chỉ khoảng 15-20 phút và eva sẽ được về nhà ngay trong ngày, không mất thời gian lưu viện nghỉ ngơi. Tiểu phẫu không cắt rạch hay xâm lấn sâu đến các tổ chức da mô nên thời gian phục hồi được rút ngắn tối ưu và đội ngũ điều dưỡng viên Thu Cúc sẽ hướng dẫn tỉ mỉ cách chăm sóc hậu phẫu nên khách hàng sẽ không gặp khó khăn hay những nguy cơ viêm nhiễm không đáng có nào.

Tiểu phẫu an toàn được tiến hành trong phòng mổ vô khuẩn 1 chiều hiện đại

Tiểu phẫu an toàn được tiến hành trong phòng mổ vô khuẩn 1 chiều hiện đại

Với những thao tác làm đẹp khéo léo và chuẩn xác đến từng milimet, bác sĩ Thu Cúc sẽ tạo cho khách hàng điểm nhấn thẩm mỹ “duyên khác biệt” và hài hòa tự nhiên mọi đường nét. Chỉ sinh học dùng khâu má lúm là sản phẩm được kiểm định an toàn, tạo liên kết chặt chẽ giữa da và cơ mà thân thiện với da và cho hiệu quả thẩm mỹ ổn định bền lâu theo năm tháng.

Ngoài ý nghĩa thẩm mỹ, sở hữu đôi má lúm đồng tiền yêu kiều còn được coi là điểm mang đến nhiều may mắn và thuận lợi trong cuộc sống hằng ngày. Liên hệ ngay: 0904.434.888 để được tư vấn và đặt lịch làm đẹp nhận ưu đãi hấp dẫn!