Tạo má lúm Thu Cúc

Top sao nữ Cbiz sở hữu gó má cao nhưng thành đạt và hạnh phúc

Đi ngược lại quan điểm “gò má cao sát chồng” từ thời xa xưa, ngày nay có rất nhiều người phụ nữ sở hữu gò má cao nhưng vẫn hạnh phúc và thành công trong cuộc sống. Cùng tìm hiểu về top sao nữ Cbiz qua bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn nhé.

  1. Diễn viên Dương Mịch
Nữ diễn viên Dương Mịch là gương mặt được nhiều người yêu mến trong giới điện ảnh Cbiz. Có thể nói nhan sắc chính là lợi thế nổi bật của Dương Mịch trong sự nghiệp diễn xuất. Bên cạnh ngoại hình thanh tú, khuôn mặt khả ái cùng đôi gò má cao sắc sảo, Dương Mịch gây ấn tượng mạnh với người đối diện bởi đôi mắt trong veo, lấp lánh đến hút hồn. Sự thành công trong sự nghiệp của Dương Mịch và một gia đình hạnh phúc cùng chồng là chàng diễn viên điển trai Lưu Khải Uy đã khiến cho xã hội có cái nhìn khác về phụ nữ có gò má cao.

Nữ diễn viên Dương Mịch là gương mặt được nhiều người yêu mến trong giới điện ảnh Cbiz. Có thể nói nhan sắc chính là lợi thế nổi bật của Dương Mịch trong sự nghiệp diễn xuất. 

Bên cạnh ngoại hình thanh tú, khuôn mặt khả ái cùng đôi gò má cao sắc sảo, Dương Mịch gây ấn tượng mạnh với người đối diện bởi đôi mắt trong veo, lấp lánh đến hút hồn. Sự thành công trong sự nghiệp của Dương Mịch và một gia đình hạnh phúc cùng chồng là chàng diễn viên điển trai Lưu Khải Uy đã khiến cho xã hội có cái nhìn khác về phụ nữ có gò má cao.

  1. Diễn viên Angelababy
Gương mặt chuẩn trái tim với hai bên gò má cao và tròn đầy, chiếc cằm thon gọn, đường nét thanh thoát giúp thần thái của Angelababy luôn rạng rỡ ở mọi góc nhìn. Mỗi khi người đẹp cười, thì những nét đẹp ấy đều trở nên long lanh và tươi tắn vô cùng. Sự thành công trong công việc của Angelababy có được không chỉ nhờ vào tài năng diễn xuất tự nhiên mà còn bởi vẻ đẹp ngọt ngào không góc chết. Mới đây, Angelababy đã vô cùng hạnh phúc khi có một đám cưới viên mãn bên người chồng Huỳnh Hiểu Minh – nam thần điện ảnh Cbiz. Qua hình ảnh của Angela Baby, có thể khẳng định rằng, quan điểm xưa không phải lúc nào cũng đúng, phụ nữ có gò má cao không “sát chồng” mà ngược lại có thể đem lại cả thành công và hạnh phúc cho chồng.

Gương mặt chuẩn trái tim với hai bên gò má cao và tròn đầy, chiếc cằm thon gọn, đường nét thanh thoát giúp thần thái của Angelababy luôn rạng rỡ ở mọi góc nhìn. Mỗi khi người đẹp cười, thì những nét đẹp ấy đều trở nên long lanh và tươi tắn vô cùng. 

Sự thành công trong công việc của Angelababy có được không chỉ nhờ vào tài năng diễn xuất tự nhiên mà còn bởi vẻ đẹp ngọt ngào không góc chết. Mới đây, Angelababy đã vô cùng hạnh phúc khi có một đám cưới viên mãn bên người chồng Huỳnh Hiểu Minh – nam thần điện ảnh Cbiz. Qua hình ảnh của Angela Baby, có thể khẳng định rằng, quan điểm xưa không phải lúc nào cũng đúng, phụ nữ có gò má cao không “sát chồng” mà ngược lại có thể đem lại cả thành công và hạnh phúc cho chồng.

  1. Côn Lăng
Mỹ nhân Côn Lăng được biết đến là vợ của nam tài tử Châu Kiệt Luân, nổi tiếng xinh đẹp với khuôn mặt chuẩn trái tim, đôi gò má cao nhưng lại rất nhẹ nhàng thanh thoát. Cuộc sống hạnh phúc của Côn Lăng, sự thành công trong sự nghiệp của chồng là Châu Kiệt Luân chắc hẳn đã khiến mọi người không còn tin vào quan niệm “gò má cao sát chồng” từ thời xa xưa nữa.

Mỹ nhân Côn Lăng được biết đến là vợ của nam tài tử Châu Kiệt Luân, nổi tiếng xinh đẹp với khuôn mặt chuẩn trái tim, đôi gò má cao nhưng lại rất nhẹ nhàng thanh thoát. 

Cuộc sống hạnh phúc của Côn Lăng, sự thành công trong sự nghiệp của chồng là Châu Kiệt Luân chắc hẳn đã khiến mọi người không còn tin vào quan niệm “gò má cao sát chồng” từ thời xa xưa nữa.

  1. Cao Viên Viên
Nổi tiếng trong lĩnh vực điển ảnh, Cao Viên Viên khiến mọi người ấn tượng về khuôn mặt khả ái, đôi mắt to tròn ngây thơ, cùng với đôi gò má cao tạo cảm giác rất trẻ trung, sắc sảo. Khi đang ở đỉnh cao sự nghiệp, Cao Viên Viên khiến người hâm mộ bất ngờ khi vội vàng lên xe hoa cùng người chồng là nam viên Triệu Hựu Đình vào ngày 28/11/2014. Hiện tại, Cao Viên Viên và Triệu Hựu Đình được đánh giá là một trong những cặp vợ chồng đẹp nhất nhì Cbiz, không chỉ thành công trong sự nghiệp, sở hữu khối tài sản kếch xù mà họ còn hạnh phúc bên nhau đi khắp mọi nơi. Nếu như quan điểm “gò má cao sát chồng” là có thật thì có lẽ, cuộc đời của diễn viên Cao Viên Viên đã không được hạnh phúc và thành công như bây giờ.

Nổi tiếng trong lĩnh vực điển ảnh, Cao Viên Viên khiến mọi người ấn tượng về khuôn mặt khả ái, đôi mắt to tròn ngây thơ, cùng với đôi gò má cao tạo cảm giác rất trẻ trung, sắc sảo. 

Khi đang ở đỉnh cao sự nghiệp, Cao Viên Viên khiến người hâm mộ bất ngờ khi vội vàng lên xe hoa cùng người chồng là nam viên Triệu Hựu Đình vào ngày 28/11/2014. Hiện tại, Cao Viên Viên và Triệu Hựu Đình được đánh giá là một trong những cặp vợ chồng đẹp nhất nhì Cbiz, không chỉ thành công trong sự nghiệp, sở hữu khối tài sản kếch xù mà họ còn hạnh phúc bên nhau đi khắp mọi nơi. Nếu như quan điểm “gò má cao sát chồng” là có thật thì có lẽ, cuộc đời của diễn viên Cao Viên Viên đã không được hạnh phúc và thành công như bây giờ.

Mỗi quan điểm đều có những lí lẽ để bảo vệ riêng, tuy nhiên, ngày nay, để không phải chịu thiệt thòi, những chị em có gò má cao đều có thể khắc phục được nhờ công nghệ làm đẹp mới và phẫu thuật hạ gò má. Công nghệ làm đẹp hiện đại này đã được áp dụng thành công với đông đảo khách hàng tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc. Nếu bạn quan tâm, hãy trực tiếp liên hệ với Bệnh viện Thu Cúc đã được tư vấn kĩ hơn về phương pháp nâng cao gò má bằng công nghệ hiện đại nhé.