Tạo má lúm Thu Cúc

Trộm ngắm anh chàng đẹp không tuổi nhờ má lúm – Bình Minh

Không chỉ sở hữu thân hình “chuẩn không cần chỉnh” cùng tài năng diễn xuất thiên bẩm, siêu mẫu Bình Minh còn gây thương nhớ cho người hâm mộ mỗi khi xuất hiện bởi gương mặt đẹp từng đường nét với đôi má lúm đồng tiền nhỏ xinh.

Bình Minh – chàng trai má lúm không tuổi

Bình Minh quê gốc ở Lạng Sơn, khởi nghiệp với vai trò người mẫu và nhanh chóng trở thành khuôn mặt sáng giá của đài truyền hình khi nhận nhiều giải thưởng lớn nhỏ khác nhau. Ngay từ khi mới vào nghề, nụ cười tươi tắn với đôi má lúm đồng tiền duyên dáng đã trở thành thương hiệu nhan sắc của Bình Minh.

Bình Minh đẹp trai phong độ dù lấy vợ rồi

Dù lấy vợ rồi nhưng Bình Minh vẫn làm xốn xang trái tim của bất cứ cô nàng nào khi anh nở nụ cười rạng rỡ. 

Trong bộ phim mới ra mắt anh chàng còn trông trẻ hơn trước rất nhiều

Trong bộ phim mới ra mắt anh chàng còn trông trẻ hơn trước rất nhiều. Có lẽ nào thời gian đã quên sự hiện diện của chàng trai này?

Một phần làm nên sự trẻ trung cho anh là nụ cười tươi chuẩn má lúm.

Một phần làm nên sự trẻ trung cho anh là nụ cười tươi chuẩn má lúm.

Có thể dễ dàng nhận ra rằng sự trẻ trung của Bình Minh đến từ sự chăm chỉ luyện tập thể thao để cơ thể luôn săn chắc, khỏe mạnh và đặc biệt đến từ đôi má lúm duyên dáng mà ông trời ban cho anh.

Làm thế nào để sở hữu má lúm đồng tiền như Bình Minh

Má lúm từ lâu đã là đặc điểm biểu tượng cho những gì may mắn, thịnh vượng, đồng thời má lúm trên má các chàng trai còn như một lời khẳng định quyền uy trong xã hội và tính sở hữu với người mình yêu. Vì thế, những người sở hữu má lúm đồng tiền thường là những người may mắn, có sự nghiệp vững chắc, công danh tiền bạc rủng rỉnh cùng một chuyện tình vô cùng lãng mạn. Ứng vào sự nghiệp và cuộc đời của Bình Minh có lẽ ta phải giật mình ngạc nhiên vì hóa ra nhân tướng học nhận định tướng số cũng không sai. Thực tế, Bình Minh ngoài một sự nghiệp thành công rực rỡ cũng là một người vô cùng đào hoa.

Ngắm nhìn anh chàng mãi trẻ trung, tràn đầy sức sống, bạn có bao giờ ao ước cũng được trẻ lâu, đẹp mãi như thế không? Với công nghệ thẩm mỹ hiện đại bạn dễ dàng sở hữu đôi má lúm đồng tiền “tạo duyên khắc nét” thay đổi vận số. Dựa vào cơ chế hình thành má lúm đồng tiền tự nhiên, công nghệ thẩm mỹ đã hiện thực hóa mong muốn được sở hữu đôi má lúm đáng yêu cho tất cả mọi người với phương pháp tạo má lúm vô cùng an toàn, đơn giản.

Các chàng trai sở hữu má lúm thường may mắ, thành công

Các chàng trai sở hữu má lúm thường may mắ, thành công

Với nhu cầu ngày càng cao của khách hàng về sở hữu nét duyên dáng của đôi má lúm, Bệnh viện Thu Cúc đã tiếp nhận thành công công nghệ tạo má lúm từ Hàn Quốc, giúp bạn sỡ hữu đôi má lúm xinh duyên với chất lượng dịch vụ tốt nhất. Áp dụng đối với nam nữ từ 18 tuổi trở lên, Thu Cúc sẽ là địa chỉ đáng tin cậy giúp bạn biến giấc mơ sở hữu má lúm đồng tiền xinh xắn thành hiện thực.