Tạo má lúm Thu Cúc

TƯ VẤN: làm má lúm đồng tiền mất bao nhiêu thời gian

Thưa bác sĩ, cháu muốn tiến hành làm má lúm đồng tiền để sở hữu nét duyên thầm của con gái giúp cải thiện chuyện tình yêu. Vậy, bác sĩ có thể tư vấn giúp cháu làm má lúm đồng tiền mất bao nhiêu thời gian không ạ? (Lan Anh – Hà Nội)

Trả lời

Chào Lan Anh,

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về mục tư vấn bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Tạo má lúm để có một vẻ đẹp duyên dáng đang là xu thế chung của rất nhiều phụ nữ hiện đại. Đây có thể coi là một tiểu phẫu đơn giản giúp tạo liên kết da và cơ để sinh ra vết lõm ở cơ má, hay vẫn được gọi là má lúm. Những người sở hữu má lúm vẫn luôn được coi là biểu tượng của sự may mắn, giàu sang và hạnh phúc.

Má lúm đồng tiền là giấc mơ của mọi cô gái

Má lúm đồng tiền là giấc mơ của mọi cô gái

 Với thời gian thực hiện nhanh chóng, tạo má lúm tại Bệnh viện Thu Cúc sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Chỉ trong khoảng thời gian từ 15-20 phút, toàn bộ quy trình tạo má lúm chuẩn Bộ y tế được thực hiện trong phòng mổ vô khuẩn một chiều dưới bàn tay của các bác sĩ chuyên môn cao, bao gồm các bước:

  • Đầu tiên, các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám và đưa ra những tư vấn dựa trên tổng thể khuôn mặt cũng như đặc điểm vùng má.
  • Sau khi trao đổi với khách hàng về mong muốn, nguyện vọng của họ, các chuyên gia thẩm mỹ sẽ tiến hành phác thảo định dạng má lúm sao cho phù hợp, hài hòa và cân đối nhất.
  • Hãy đến với Thu Cúc để trải nghiệm dịch vụ làm má lúm tốt nhất.Hãy đến với Thu Cúc để trải nghiệm dịch vụ làm má lúm tốt nhất.
  • Tiếp đến là các thao tác chuẩn bị y tế cần thiết như kiểm tra phản ứng thuốc, thử máu,… đồng thời khử trùng các dụng cụ theo đúng chuẩn của Bộ Y tế.
  • Việc tiến hành gây tê tại chỗ sẽ giúp khách hàng có sự thoải mái nhất trong quá trình tiến hành tạo má lúm. Trong quá trình làm má lúm, khác hàng sẽ không hề đau hay khó chịu, việc trải nghiệm dịch vụ sẽ vô cùng thoải mái suốt cả quá trình.
  • Dựa trên những đo vẽ bên trên, bác sĩ sẽ tiến hành trích một lỗ nhỏ tại ví trí xác định trước trong niên mạc má và thực hiện khâu đính cơ má với phần da bên ngoài. Má lúm từ đó mà hình thành không hề gây đau, hay sẹo thâm làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ.

Như vậy với thời gian nhanh chóng, bạn đã được sở hữu đôi má lúm duyên dáng đáng yêu hằng mơ. Việc làm đẹp với công nghệ thẩm mỹ đến từ Hàn Quốc là sự trải nghiệm tuyệt vời cho mỗi người. Vậy, nếu luôn ước mơ một đôi má lúm đồng tiền đáng yêu, còn chần chừ gì mà không liên lạc ngay với Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc để được thăm khám và nhận thông báo ưu đã của chúng tôi ngay từ hôm nay.