Tạo má lúm Thu Cúc

Tuyệt chiêu sở hữu má lúm ngay tại nhà

Sở hữu má lúm nhỏ xinh, dễ thương là mong muốn của nhiều người. Với thủ thật đơn giản, bạn hoàn toàn hô biến thành chiếc má lúm đồng tiền nhỏ xinh như mong muốn ngay tại nhà. Hãy thử xem!

Tuyệt chiêu sở hữu má lúm ngay tại nhà

Tuyệt chiêu sở hữu má lúm ngay tại nhà

Má lúm đồng tiền đem lại nhiều ý nghĩa

Má lúm đồng tiền được gọi với nhiều tên khác nhau như má lúm hạt gạo – má lúm đồng điếu, má lúm đầu tăm vì hình dạng của nó rất nhỏ khiến cho nụ cười thêm rạng rỡ, là nét chấm phá tạo nên sự lôi cuốn tuyệt vời.

Không những thế má lúm còn mang lại nhiều ý nghĩa cho người sở hữu về mặt Nhân tướng:

– Con gái sở hữu má lúm là người dịu dàng, duyên dáng, năng nổ, đáng yêu, gần gũi; thông minh và số phận gặp nhiều may mắn, dễ lấy được lòng của đối phương.

– Con trai có má lúm đồng tiền có khả năng lãnh đạo, gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp, có nét duyên ngầm khiến phái nữ bị thu hút.

Nhân tướng học nhận định, những người sở hữu má lúm đồng tiền nhỏ xinh có tướng phú quý, giàu sang, cuộc sống an nhàn, sung sướng, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Chính vì thế mà nhiều người mong muốn có được đôi má lúm xinh xắn.

Cách sở hữu má lúm đồng tiền nhỏ xinh ngay tại nhà

Tạo lúm đồng tiền bằng trang điểm

Trang điểm là cách đơn giản giúp bạn sở hữu má lúm đồng tiền nhỏ xinh tự nhiên chỉ trong nháy mắt. Tuy nhiên, nên make-up thật kỹ để người đối diện không nhận ra đây là chiếc má lúm đồng tiền được “hóa trang”.

Tạo lúm đồng tiền bằng trang điểm

Tạo lúm đồng tiền bằng trang điểm

Bước 1: Dùng ngón trỏ tay đưa lên 2 bên má (nơi xác định là vùng được tạo lúm). Sau đó lấy bút chì chấm nhẹ thành 1 nốt tròn đánh dấu.

Bước 2: Dùng bút chì xoay nhẹ thành 1 hình tròn trên má (hoặc nếu muốn má lúm dài thì vẽ thành đường dài).

Bước 3: Khéo léo lấy chổi màu xoay nhẹ hoặc ngón trỏ tay tán nhẹ thành 1 hình tròn nhỏ mờ. Hãy thực hiện khéo léo và phối màu sao cho phù hợp.

Dùng viên bi tạo má lúm

Để sở hữu má lúm đồng tiền ngoài trang điểm, bạn có thể áp dụng những mẹo nhỏ khác như sử dụng một viên bi để tạo “vết lõm” trên má.

Dùng 1 viên bi nhỏ (hoặc 1 vật dụng hình tròn và kích thước nhỏ) ấn nhẹ vào da má (nơi được xác định để tạo má lúm). Ấn nhẹ để hòn bi hằn sâu xuống da.  Thực hiện ít nhất 30 phút mỗi ngày kiểm tra bằng cách nở nụ cười. Má lúm đồng tiền nhỏ xinh chỉ mang tính chất tạm thời, bạn nên kiên trì thực hiện động tác này mỗi ngày.

Với kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền bằng công nghệ hiện đại, bạn có thể tạo má lúm đồng tiền nhỏ đẹp chỉ sau thời gian ngắn.

Với kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền bằng công nghệ hiện đại, bạn có thể tạo má lúm đồng tiền nhanh chóng.

Với kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền bằng công nghệ hiện đại, bạn có thể tạo má lúm đồng tiền nhanh chóng.

Phương pháp dựa trên nguyên lý hình thành má lúm tự nhiên với mũi khâu nhỏ bên trong khoang miệng, đính dính phần cơ cười và da với nhau tại vị trí được xác định là hài hòa. Đây là cách giúp bạn sở hữu má lúm rất đơn giản, hiệu quả nhanh chóng.