Tạo má lúm Thu Cúc

Vì đâu phái đẹp muốn sở hữu má lúm đồng tiền?

Mặc dù mới ra đời tại đất nước xứ củ sâm vài năm trở lại đây song tạo má lúm đồng tiền đã nhanh chóng trở thành xu hướng thẩm mỹ được giới trẻ đặc biệt ưa chuộng. Vậy, tại sao phái đẹp lại mong muốn có được má lúm đồng tiền?

Mang đến nét đẹp duyên dáng, cuốn hút

Đôi má lúm mang đến nét duyên dáng cho khuôn mặt

Đôi má lúm mang đến nét duyên dáng cho khuôn mặt

Đôi má lúm đồng tiền nhỏ xinh vẫn luôn được coi là nét đẹp “trời phú” mà ít người may mắn được sở hữu.  Và dù bạn là nam hay nữ thì sự hiện diện của đôi má lúm trên má vẫn giúp nhan sắc như được “nâng tầm”, duyên dáng và cuốn hút hơn. Tạo má lúm đồng tiền để cải thiện nhan sắc cũng là lý do mà hầu hết khách hàng lựa chọn kỹ thuật thẩm mỹ tiên tiến này.

Sở hữu vẻ đẹp giống thần tượng

Đây là quyết định không còn quá xa lạ đối với nhiều bạn trẻ. Với không ít ngôi sao nổi tiếng ngành giải trí trong và ngoài nước, đôi má lúm đồng tiền góp phần tạo nên “thương hiệu nhan sắc” riêng biệt của họ. Nhờ đó mà họ luôn nổi bật, duyên dáng và cuốn hút người hâm mộ từ mọi góc nhìn.

May mắn, thành công theo tướng số nhân sinh

Điều này được các nhà nhân tướng học khẳng định mặc dù chưa có kết quả nghiên cứu chính xác nào chứng minh. Mọi người cho rằng, má lúm cân đối, nhỏ xinh cùng dáng mũi Sline thanh tú sẽ mang đến nhiều điều tốt đẹp cho chủ sở hữu trong cả công việc, tình yêu và cuộc sống thường ngày.

Nhiều người muốn tạo má lúm để đổi vận, thành công hơn

Nhiều người muốn tạo má lúm để đổi vận, thành công hơn

Đó là những lý do cơ bản khiến má lúm đồng tiền là niềm mong ước của không ít chị em. Nếu như trước đây, đôi má lúm chỉ được tạo thành do di truyền thì công nghệ thẩm mỹ hiện đại ngày nay sẽ giúp mọi eva dễ dàng sở hữu nét đẹp chuẩn đó chỉ với thời gian 15-20 phút thực hiện.

Kỹ thuật này được tiến hành trên cơ sở nghiên cứu kỹ lưỡng cơ chế hình thành má lúm tự nhiên. Theo đó, bác sĩ chuyên khoa sau khi thăm khám và xác định vị trí tạo má lúm hài hòa khuôn mặt khách hàng sẽ dùng chỉ sinh học chuyên dụng xây dựng liên kết chặt chẽ giữa da và cơ má. Trong thời gian tiến hành tiểu phẫu, chị em sẽ được gây tê cục bộ với liều lượng vừa đủ nên không đau rát, không khó chịu.

Ngọc Huyền (Hà Nội) thêm cuốn hút và duyên dáng sau khi lựa chọn Thu Cúc để làm đẹp

Ngọc Huyền (Hà Nội) thêm cuốn hút và duyên dáng sau khi lựa chọn Thu Cúc để làm đẹp

Đặc biệt, vết khâu má lúm được thực hiện trong niêm mạc má với điểm tác động siêu nhỏ nên không gây chảy máu, không để lại sẹo và không mất nhiều thời gian nghỉ ngơi. Dịch vụ thẩm mỹ này hiện đang được áp dụng rất thành công tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc với công nghệ chuẩn Hàn, quy trình khoa học và kết quả đẹp tự nhiên, duy trì bền lâu theo năm tháng.