Tạo má lúm Thu Cúc

Xem tướng gò má, đoán mệnh nhân sinh cho nữ giới

Mặc dù sống trong xã hội hiện đại nhưng cuộc đời của người phụ nữ vẫn bị ảnh hưởng bởi các quan niệm nhân tướng học. Ở bài viết này chúng tôi sẽ xem tướng gò má cho các chị em để mọi người biết và sẵn sàng tâm lý thay đổi vận mệnh, tránh những án oan đời trước mang cho.

Gò má – vị trí đặc biệt tiết lộ nhân sinh

Gò má sẽ tiết lộ về cuộc đời của bạn

Gò má sẽ tiết lộ về cuộc đời của bạn

Trong tướng của xương gò má được cho là bộ phận tiết lộ và dự báo về nhân sinh của mỗi người. Đối với phái đẹp, vai trò của gò má càng thêm quan trọng bởi từ xưa các cụ vẫn dùng “má” để ẩn dụ cho người phụ nữ. Ví như lâu nay “má hồng” luôn dùng để ẩn dụ cho người phụ nữ đẹp. Một đôi gò má hoàn hảo là khi hai bên gò má đối xứng, không cao không thấp sẽ biểu hiện tướng tốt. Đặc biệt, nếu  gò má ngang tóc mai sẽ đem lại nhiều điều may mắn, thuận lợi với hậu vận phúc lộc đầy nhà.

Xem tướng phụ nữ qua gò má

Gò má to: Người phụ nữ có đặc điểm này tính tình ngang bướng, cố chấp và bảo thủ. Do không chịu nhẫn nhịn nên thường gây xô xát với mọi người. Trong cuộc sống hôn nhân cũng vì tính này mà gia đình không được êm ấm.

Gò má cao vốn dính nghi án sát chồng, liệu có đúng không?

Gò má cao vốn dính nghi án sát chồng, liệu có đúng không?

Gò má rộng: Đây có thể coi là một trong các tướng đẹp của phụ nữ bởi những người sở hữu gò má nở rộng thường thông tuệ sắc son. Bên cạnh đó với tầm nhìn rộng họ thường là trợ thủ đắc lực cho chồng. Đa phần những người này đều thành công trong các lĩnh vực họ tham gia và có xu hướng làm lãnh đạo. Tuy vậy, nếu khuôn mặt sở hữu thêm mũi nhỏ xinh thì lại không phải là chuyện tốt bởi nó chỉ ra chủ nhân có phần nóng vội dẫn đến dễ gây thị phi.

Gò má vừa rộng cao: Tiếp nhận những ưu điểm của những người có gò má rộng song những người này lại biết phải trái đúng sai, kiên trì nhẫn nhịn. Vì thế dù tự lập trong công việc nhưng lại được mọi người hiểu và yêu mến. Phụ nữ sở hữu nét này thường hậu vận giàu sang sung túc.

Gò má thấp: Là những người tham vọng song hiện thực lại tương đối nghiệt ngã với họ. Họ làm gì cũng gặp trắc trở, gia đình thường xung đột vì những nguyên nhân nhỏ. Lâu dần, những thấy bại trong cuộc sống và hôn nhân khiến họ tự ti và luôn lo sợ trước thế giới và điều đó ảnh hưởng ngược lại đến khả năng thực hiện ước mơ mà họ ấp ủ.

Gò má tròn đầy: Đặc điểm này chỉ ra chủ nhân tự tin, có ý chí phấn đấu cùng năng lực thích nghi cao. Tướng này còn được gọi dưới tên khác là vượng phu ích tử, nghĩa là trợ giúp chồng con công thành danh toại, cuộc sống ấm êm no đủ. Họ ưa thích tự do, thích kết giao và có nhu cầu trở thành trung tâm của cuộc tiệc. Về công việc, những phụ nữ này đáng để kết giao, còn về gia đình thì đây là người “thắp lửa bếp” mang lại lộc tài.

Gò má không cân: Đặc điểm này chỉ cuộc đời chủ nhân lao đao lận đận trăm bề. Chồng không yên phận, con không nên người.

Tuy nhiên, vận số còn có sự dao động bởi các yếu tố khác như sự kết hợp của các nét tướng trên khuôn mặt hoặc độ xa rộng của hai gò má. Đối với những người có gò má gần đuôi lông mày, hậu vận khá hơn trung vận, tiền vận do phúc lộc của cháu con. Còn đối với bất kỳ nét tướng nào nếu mang sắc trắng bạch đều mang đến điềm gở, khắc con hại chồng, hôn nhân tăm tối.

Thu Cúc sẽ giúp bạn khắc phục nhược điểm gò má, cải thiện vận số

Thu Cúc sẽ giúp bạn khắc phục nhược điểm gò má, cải thiện vận số

Hiện nay, với công nghệ hiện đại ta dễ dàng “đổi vận thay số” bằng cách chỉnh hình thẩm mỹ. Nếu bạn sở hữu một đôi gò má quá cao hoặc quá thấp với những dự đoán cho tương lai không mấy suôn sẻ, hãy ứng nghiệm vào cuộc đời mình xem sự đúng sai. Còn nếu vẫn lo lắng thì việc cần làm là liên lạc ngay với Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc để tiến hành thăm khám và chỉnh hình thẩm mỹ gò má. Bệnh viện Thu Cúc với nhiều năm làm đẹp cho chị em cam kết sẽ đem lại cho bạn đôi gò má tròn đầy giúp cuộc đời thêm suôn sẻ.